Chủ đề nóng

Cha mẹ lơ là, con gái 14 tuổi rơi vào lưới tình của thợ sửa ống nước

Thứ năm, ngày 14/03/2019 07:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sự việc xảy ra ở Đài Trung, Đài Loan, gây xôn xao dư luận, thu hút sự chú ý của nhiều người.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải, người đàn ông được gọi là Lưu Chí, làm nghề thợ sửa ống nước, đã ly hôn, có hai con nhỏ, cách đây không lâu thông qua mạng xã hội Facebook đã quen biết với Tiểu Như, một cô bé mới chỉ 14 tuổi, vẫn đang học cấp 2 tại thành phố Đài Trung (Đài Loan).

Sau khi quen biết, Chí thường xuyên nhắn tin nói chuyện và tán tỉnh Tiểu Như. Còn quá trẻ, lại thiếu thốn tình cảm và sự quan tâm từ cha mẹ, cô bé Tiểu Như nhanh chóng rơi vào lưới tình của người đàn ông dày dặn kinh nghiệm tình trường.

Khi thấy Tiểu Như đã chịu nghe lời mình, Chí chủ động hẹn gặp Tiểu Như ngoài đời. Hai người chính thức bắt đầu mối quan hệ yêu đương như bao cặp tình nhân khác.

Ảnh minh họa.

Chẳng bao lâu sau, Chí và Tiểu Như phát sinh quan hệ thể xác. Cả hai thường xuyên gặp nhau tại các nhà nghỉ ở thành phố Đài Trung và Cao Hùng, quan hệ nhiều lần.

Có nhiều biểu hiện khác lạ, Tiểu Như khiến cha mẹ chú ý và bị tra hỏi. Lúc này, cô bé thừa nhận là đã "có bạn trai", đồng thời cũng để lộ ra rằng mình đã có quan hệ thể xác với bạn trai.

Biết được điều này, cha mẹ Tiểu Như vô cùng phẫn nộ, nhanh chóng báo cáo sự việc lên cảnh sát. Sau đó, Chí bị bắt.

Tại tòa, Lưu Chí công khai xin lỗi, đề nghị hòa giải với gia đình Tiểu Như, đồng thời tình nguyện bồi thường 360.000 Đài tệ (khoảng 250 triệu đồng) cho gia đình Tiểu Như.

Mặc dù vậy, gia đình Tiểu Như không đồng ý. Họ còn cho biết, mỗi khi say rượu, Chí sẽ tìm đến nhà họ để quấy rầy, không có thành ý.

Sau khi xem xét các chi tiết, quan tòa cho rằng, Chí biết rõ Tiểu Như chỉ 14 tuổi, năng lực tự chủ và nhận thức, phán đoán vẫn còn hạn chế, chưa thành thục, thế nhưng lại quan hệ thể xác với cô bé nhiều lần, đây rõ ràng là cố ý giao cấu với trẻ vị thành niên.

Tuy nhiên, Chí đã ly hôn, hơn nữa lại đang nuôi hai con gái nhỏ, hình phạt sẽ được giảm nhẹ hơn so với khung phát thông thường.

Cô gái trẻ mất đời con gái vì uống phải ”thuốc vâng lời”

Uống phải "nước vâng lời", cô gái trẻ bị bạn hẹn đưa vào khách sạn và xâm hại.

Tùy Ý (Theo CNT)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem