Chủ đề nóng

Cha vợ tố cáo cán bộ xã, con rể mang vạ

Thứ bảy, ngày 18/05/2013 07:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Việc khiếu kiện của vượt cấp của ông Trung, cha vợ của anh N.T.T, khiến việc xét duyệt kết nạp Đảng của anh T gặp rất nhiều khó khăn và hiện anh này vẫn chưa được kết nạp vào Đảng.
Bình luận 0

Trưa 17.5, tiếp xúc với phóng viên NTNN, ông Trung bức xúc kể, vào tháng 9.2012, ông Trung cùng nhiều hộ dân của Trà Bình đã phản ánh và Báo NTNN đăng bài về việc nhóm cán bộ xã Trà Bình lấn chiếm đất rừng trái phép của người dân; đồng thời thuê côn đồ đánh dân bị trọng thương.

Mặc dù UBND tỉnh chỉ đạo làm rõ sự việc nhưng cho đến nay, UBND huyện Trà Bồng vẫn chưa điều tra và xử lý dứt điểm vụ việc trên. Vào cuối năm 2012, cơ quan của con rể ông Đỗ Ngọc Trung là anh N.T.T, công tác tại UBND huyện Bình Sơn, đến Đảng ủy xã Trà Bình xác minh lý lịch để kết nạp anh T vào Đảng.

Ông Đinh Quang Năng - Bí thư Đảng ủy Trà Bình, đã có văn bản trả lời xác nhận lý lịch của anh T cho Đảng bộ Trà Bồng, với 3 nội dung: Việc khiếu kiện vượt cấp của ông Trung, cha vợ của anh N.T.T; bản thân đã tranh giành và xâm chiếm đất rừng của ông Võ Tân (nguyên Chủ tịch UBND xã Trà Bình - P.V); việc phát tán tờ rơi (photo bài in trên Báo NTNN). Nhận xét như vậy đã làm cho việc xét duyệt kết nạp Đảng của anh T gặp rất nhiều khó khăn và hiện anh này vẫn chưa được kết nạp vào Đảng.

 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem