Hôm nay, trang chủ của đội Recreativo Libodo (Angola) phát đi thông báo: đội này vừa kết thúc hợp đồng với HLV đương nhiệm Jose Dinis và bổ nhiệm nhà cầm quân Henrique Calisto vào vị trí này.
 |
|
Ngoài ra, Libodo không cho biết chi tiết về bản hợp đồng với HLV Calisto như mức lương hay thời hạn hợp đồng.
Recreativo Libodo được thành lập năm 1942 và mới chỉ gặt hái được những thành công nhất định ở thời gian gần đây.
Trong lịch sử, đội bóng này mới 2 lần vô địch Angola vào năm 2011 và 2012. Ngoài ra đội cũng chỉ mới 1 lần á quân cúp QG Angola, vào năm 2008. Thành tích của đội tại giải Champions League cũng không có gì nổi bật, bị loại từ rất sớm.
Về phần HLV Calisto, sau khi từ chức HLV trưởng tuyển Việt Nam vào năm 2011, ông sang dẫn dắt Muanthong United của Thái Lan. Sau đó, chiến lược gia người Bồ Đào Nha này hồi hương cầm quân tại Pacos Ferreira trong một mùa bóng ở giải VĐ Bồ Đào Nha 2011-2012.
Angola là quốc gia nằm ở khu vực nam châu Phi, có diện tích 1.246.700 km vuông với dân số gần 19 triẹu người. Angola từng là thuộc địa của Bồ Đào Nha và hiện nay ngôn ngữ chính thức vẫn là Bồ Đào Nha.
Theo Tuổi trẻ
Vui lòng nhập nội dung bình luận.