Chủ đề nóng

chăm lo đời sống

 • Supe Lâm Thao: Chú trọng chăm lo đời sống người lao động

  Supe Lâm Thao: Chú trọng chăm lo đời sống người lao động

  Bên cạnh việc đẩy mạnh phát triển sản xuất kinh doanh, thời gian qua Công ty CP Supe Phốt phát và hóa chất Lâm Thao (Phú Thọ) luôn chú trọng chăm lo đời sống người lao động cả về vật chất lẫn tinh thần. Đây là động lực để người lao động yên tâm làm việc, sáng tạo và gắn bó lâu dài với công ty.
 • Nơi chắp cánh ước mơ cho các học sinh dân tộc

  Nơi chắp cánh ước mơ cho các học sinh dân tộc

  Trường PTDT Nội trú THCS và THPT Quỳnh Nhai - ngôi trường chuyên biệt có nhiệm vụ nuôi dưỡng và giáo dục toàn diện cho hàng trăm học sinh là con em đồng bào người dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện. Đây là nơi đã và đang chắp cánh ước mơ giúp cho nhiều thế hệ các học sinh người dân tộc thiểu số...
 • Bí thư Thanh Hoá yêu cầu tăng cường ngăn chặn nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới Quan Sơn

  Bí thư Thanh Hoá yêu cầu tăng cường ngăn chặn nhập cảnh trái phép trên tuyến biên giới Quan Sơn

  Ngày 20/1, ông Đỗ Trọng Hưng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thanh Hóa - cùng đoàn công tác đã tới huyện biên giới Quan Sơn nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
 • Hòa Bình: Quan tâm ổn định đời sống người dân vùng thiên tai

  Hòa Bình: Quan tâm ổn định đời sống người dân vùng thiên tai

  Thời gian qua Đảng bộ, chính quyền tỉnh Hòa Bình luôn quan tâm thực hiện công tác bố trí ổn định dân cư, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Nhiều xóm tái định cư (TĐC) được quy hoạch khang trang, đời sống người dân ổn định, góp phần giảm nghèo bền vững tại cơ sở.
 • Hội Nông dân Mai Châu: Cầm tay chỉ việc, giúp nông dân thoát nghèo

  Hội Nông dân Mai Châu: Cầm tay chỉ việc, giúp nông dân thoát nghèo

  Để tạo điều kiện thuận lợi cho các hội viện nông dân phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu, những năm qua các cấp Hội Nông dân huyện Mai Châu (HND), tỉnh Hòa Bình luôn đẩy mạnh công tác dạy nghề, tư vấn, hướng nghiệp và cầm tay chỉ việc cho nông dân trong lao động sản xuất.
 • "Vác tù và hàng tổng" để giúp nông dân làm giàu

  "Vác tù và hàng tổng" để giúp nông dân làm giàu

  Nhắc đến ông Trần Sỹ Hứng, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La, các cán bộ hội viên nông dân ai cũng tỏ lòng quý mến và kính trọng. Nhiều năm công tác trong Hội, dù ở bất kỳ cương vị nào ông luôn được đánh giá mẫu mực, hết mình vì công việc chung.
 • Hội Nông dân Sơn La: Cầm tay chỉ việc, giúp hội viên phát triển kinh tế

  Hội Nông dân Sơn La: Cầm tay chỉ việc, giúp hội viên phát triển kinh tế

  Thời gian qua, Hội Nông dân tỉnh Sơn La đã có nhiều hoạt động thiết thực trong việc việc giúp hội viên nông dân phát triển kinh tế. Dù học nghề ngắn hạn hay chuyển giao kỹ thuật, thì các mô hình mà Hội đã hướng dẫn trực tiếp đều mang đến hiệu quả kinh tế và nâng cao thu nhập cho các hội viên.