Chủ đề nóng

Chân dài ngực lép muốn “quan hệ” với 25 người/đêm để kiếm tiền nâng ngực

Bình Nguyên (Theo Toronto Sun) Thứ ba, ngày 26/08/2014 21:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một sao khiêu dâm Canada tuyên bố sẽ "lên giường" với 25 người đàn ông trong một đêm tại một sự kiện được ghi hình, nhằm kiếm tiền "đại tu" cặp tuyết lê.
Bình luận 0

Diễn viên phim người lớn Zóe Zebra, 22 tuổi tuyên bố tham gia sự kiện "truy hoan với 25 người đàn ông" của câu lạc bộ thoát y Club 77 vào ngày 5.9 tới.

Tại đây, cô Zóe Zebra sẽ "vui vẻ" với 25 người đàn ông trong một đêm và camera sẽ ghi hình. Đổi lại, 25 người này sẽ quyên tiền chi trả chi phí nâng ngực cho Zebra.

Cô diễn viên này chia sẻ: "Tôi không lấy làm xấu hổ về chuyện này. Mẹ tôi tự hào về tôi và bà vui vì tôi được làm những gì mình thích".

  Diễn viên khiêu dâm Zóe Zebra.

Năm 2013, Club 77 từng tổ chức một sự kiện tương tự với sự tham gia của một diễn viên khiêu dâm khác là Heidi Van Horny. Sự kiện được đặt tên là "Sinh nhật tuổi 23, "lên giường" với 23 người đàn ông". Tuy nhiên sau đó, chương trình này lại không diễn ra vì Heidi lo sợ bị lây bệnh khi quan hệ với 23 người đàn ông bất kỳ.

Lần này, để chắc chắn, cô diễn viên phim người lớn Zóe Zebra buộc phải ký hợp đồng với Club 77 và sẽ bị phạt nếu bất ngờ đòi hủy hợp đồng và được toàn quyền lựa chọn 25 đối tác từ danh sách những người đăng ký.

Tuy nhiên, dù chưa diễn ra, sự kiện trên đã bị chính quyền thành phố Gatineau lên án với tuyên bố, những hoạt động kiểu này làm "suy đồi các giá trị của thành phố" và sẽ tìm mọi cách để ngăn cản hoạt động này.

Dù vậy, Thị trưởng Pedneud-Jobin cũng cho biết, nếu nhà tổ chức sự kiện không vi phạm các điều luật của Canada thì chính quyền thành phố cũng "bó tay".


Thị trưởng thành phố Gatineau, ông Pedneaud-Jobin (bên phải) đã lên tiếng chỉ trích sự kiện trên của sao khiêu dâm Zóe Zebra .

 

Trong khi đó, đại diện của công ty AD4X, nhà tài trợ chính của sự kiện trên nhấn mạnh, đây không phải là một hình thức mại dâm và Zebra không bán dâm cho bất kỳ ai.

"Thành phố có thể không đồng ý với những sự kiện chúng tôi tổ chức, người dân có thể không thích các câu lạc bộ thoát y, nhưng đây là một đất nước tự do, nếu bạn không thích thì có thể không tham gia", ông này tuyên bố.

Công ty này cũng cho biết, đến nay họ chưa hề nhận được cuộc gọi hay giấy tờ nào yêu cầu hủy sự kiện từ phía cảnh sát hay các nhà chức trách.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem