Chủ đề nóng

Độc chiêu cho “sờ ngực” thoải mái để quyên tiền từ thiện

Bình Nguyên (theo Channel News Asia) Thứ hai, ngày 25/08/2014 21:13 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cuối tuần này, một nhóm diễn viên khiêu dâm Nhật sẽ cho người hâm mộ tha hồ "nắn bóp, sờ mó ngực" để quyên tiền ủng hộ chiến dịch phòng chống bệnh AIDS.
Bình luận 0

Có tất cả 9 diễn viên khiêu dâm Nhật tham gia chiến dịch cho sờ ngực để quyên tiền nhằm "Ngăn chặn bệnh AIDS" năm nay, dự kiến được tổ chức vào cuối tuần này. Sự kiện này được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003 và được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình cáp người lớn tại Nhật Bản.

Tại sự kiện này, những người hâm mộ được "toàn quyền" sờ ngực 9 diễn viên trên, đổi lại họ sẽ ủng hộ tiền cho chiến dịch phòng chống căn bệnh thế kỷ.

Người hâm mộ được "toàn quyền" sờ, nắn ngực của các diễn viên để tham gia chiến dịch phòng chống bệnh AIDS.

 Chia sẻ cảm xúc khi tham gia chiến dịch "sờ ngực" quyên tiền từ thiện, diễn viên khiêu dâm Serina tuyên bố: "Tôi chưa bao giờ nghĩ, ngực của mình có thể đóng góp được cho xã hội".

 

Trong khi đó, diễn viên khiêu dâm Iku Sakuragi lại bày tỏ, cô không cảm thấy ngại ngùng khi bị hàng trăm đôi tay "sờ, nắn" ngực mình.

"Đó đều là vì công tác từ thiện, họ "sờ ngực" tôi và ủng hộ chiến dịch, tôi lấy làm vui vì điều đó", diễn viên 21 tuổi cho hay.

Tuy nhiên, các sao khiêu dâm vẫn nhắn nhủ với người hâm mộ cũng như những người tham gia chiến dịch "hãy nhè nhẹ tay".

Chương trình "24 giờ sờ ngực" được bắt đầu vào lúc 20h ngày thứ Bảy tuần này (30.8 - giờ địa phương).

XEM THÊM: >> Ukraine bắt 10 lính Nga thâm nhập

                      >> Sau “dội nước đá”, lại rộ trào lưu “tắm xô gạch vụn“


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem