Chủ đề nóng

Chàng giám đốc trẻ từ bỏ ý định đi tu khi gặp cô gái định mệnh của đời mình

Đinh Đang Thứ hai, ngày 23/12/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Anh Sang kể lại, khi phỏng vấn, anh thấy thích hình ảnh một cô gái có ngoại hình dễ nhìn với mái tóc dài nên đồng ý nhận.
Bình luận 0

Tốt nghiệp đại học nhưng chưa tìm được việc làm, chị Thơ dạo facebook và được biết công ty anh Sang đang tuyển người nên “ứng tuyển thử”. Lần đầu gặp anh Sang, chị khá ấn tượng khi anh là một giám đốc nhưng trang phục khá xuề xòa, khác xa với trí tưởng tượng của chị về hình ảnh một ông giám đốc sang trọng trong các bộ phim truyền hình. 

Về phía anh Sang, đã có  tuổi nhưng không có bạn gái, anh lại có ý muốn đi tu nên liên tục "bị" gia đình giục dã đi tìm bạn gái. Thế nhưng khi gặp Thơ thì anh đã khác, trong quá trình làm việc, anh Sang thường xuyên mở những bài Phật pháp để chị cùng nghe và thỉnh thoảng tặng chị những món quà khiến chị có cảm giác mình là một “em gái mưa” của anh.

Anh Sang và chị Thơ trong chương trình "Vợ chồng son".

Biến cố xảy ra khi bà ngoại của chị thơ qua đời, anh Sang lặn lội đường xa đến động viên, an ủi chị. Tình cảm của chị Thơ dành cho anh Sang biến từ "anh trai mưa" trở thành tình yêu lúc nào không hay. 

Cứ như vậy, cả hai dành tình cảm cho nhau, 5 tháng sau, anh Sang trao nhẫn cầu hôn làm chị Thơ vô cùng hạnh phúc. 

=> Chàng giám đốc trẻ từ bỏ ý định đi tu khi gặp cô gái của đời mình:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem