Chủ đề nóng

Chàng Tiến Sĩ tán gái "tình bể bình" khiến bà mối Cát Tường cũng phải sửng sốt

Diệp Diệp Thứ sáu, ngày 30/10/2020 00:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lần đầu gặp nhưng anh chàng Tiến Sĩ đã "sáng rực" đôi mắt khi nhìn thấy bạn gái. Anh chàng vội vã "ra chiêu" tán gái để hẹn hò cô nàng chân dài.
Bình luận 0

Màn tán gái "tình bể bình" của chàng Tiến Sĩ khiến MC Cát Tường phải xuýt xoa, sửng sốt.  

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 230 có sự xuất hiện của 2 nhân vật chính là chàng Nguyễn Tiến Sĩ (41 tuổi, đang làm việc ở Đồng Nai, làm về nhà đất) và nàng Huỳnh Kim Thoa (38 tuổi, sống ở TP.HCM, nhân viên văn phòng). 

Hiện Thoa đang sống với ba mẹ. Tính cách của cô tỉ mỉ, cẩn thận, vui vẻ, nhưng do cẩn thận quá nên nhiều lúc mắc tính càm ràm. Còn Sĩ thật thà thẳng thắn nhưng nhiều lúc thật quá hóa dở.  

hẹn ăn

Sĩ chia sẻ mình có 2 mối tình. Một mối tình quen nhau hơn 1 năm định đi đến hôn nhân thì phát hiện sự khác biệt. Còn gần đây, anh cũng chia tay một mối tình kéo dài tới 4 năm. Nhưng do yêu lâu quá mà không đi đến "chung kết" nên tình cảm phai nhạt, sự quan tâm cho nhau không được sát sao nên cô người yêu đã chia tay. 

Chàng Tiến Sĩ tán gái "tình bể bình" khiến bà mối cũng phải sửng sốt - Ảnh 3.

Chàng Tiến Sĩ tán gái "tình bể bình" khiến bà mối cũng phải sửng sốt - Ảnh 4.

Còn Thoa chỉ có 1 mối tình sâu sắc, kéo dài 2 năm nhưng do khác biệt về tôn giáo nên chia tay. Thoa mong muốn tìm bạn trai tôn trọng mình và "không hói". Điều này khiến Tiến Sĩ bối rối xoa cái đầu hói của mình. 

Khi trái tim mở ra, anh chàng Tiến Sĩ đã "sáng mắt" khi nhìn thấy Thoa. Hai người nói chuyện với nhau khá thoải mái, dù bị bà mối Cát Tường phê phán là quá "tào lao", không đi vào trọng điểm hẹn hò. 

Chàng Tiến Sĩ tán gái "tình bể bình" khiến bà mối cũng phải sửng sốt - Ảnh 5.

Nhà gái lịm tim với bài hát tình tứ của nhà trai

Thú vị nhất là trong trò chơi để gia tăng sự "cọ sát", làm quen giữa đàng trai và đàng gái. Chàng Tiến Sĩ bắt phải lá bài yêu cầu "khí dỗ bạn gái khi đến chỗ hẹn hò muộn". Thoa đã có màn "nhập vai" rất ngọt với vẻ giận dỗi nũng nịu khi người yêu đến chỗ hẹn hò muộn. 

Còn chàng Tiến Sĩ dỗ ngọt và chuộc lỗi bằng bài hát tình tứ "Lần đầu gặp nhau, không biết tại sao anh thấy thương em liền"... 

Màn nhập vai ngọt của cặp đôi khiến MC Cát Tường phải sứng sốt. 

Chưa dừng ở đó, Thoa lại bắt phải lá bài "bị trật trân và người yêu đến xoa bóp chân". Hai người lập tức rất nhuần nhuyễn vào vai với vẻ "tình bể bình". Sĩ còn nói ngọt: "Đi cẩn thận chút xíu nha. Đừng có đi xa anh, để anh còn dìu em". 

Có lẽ trò chơi đã khiến chàng Tiến Sĩ có đất diễn các chiêu tán gái ngọt lịm của mình. 

Cuối cùng hai người đã bấm nút đồng ý hẹn hò. 


 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem