Chủ đề nóng

Chàng trai đòi chia tay cho dù 10 lần ngủ chung mới làm chuyện ấy

Đinh Đang Thứ tư, ngày 20/11/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi gặp lại nhau, cặp đôi này liên tục làm lành rồi lại chia tay cho tới khi Phan Huyền có bầu thì mới làm đám cưới.
Bình luận 0

Chuyện tình yêu xa kéo dài 8 năm của Phan Huyền và Minh Tân trải qua không ít biến cố. Trong chương trình "Vợ chồng son" số mới nhất, cặp đôi này đã bộc bạch hết những chuyện trong quá khứ với khán giả trường quay.

Vì yêu nhau xa, cả hai chỉ gặp nhau rất ít, thế nhưng sau hơn 10 lần đến thăm nhau và ngủ chung nhưng không làm "chuyện ấy", Minh Tân quyết định... làm liều một phen. Tuy vậy, tới khi cô gái là sinh viên năm 2 thì anh chàng bất ngờ đòi... chia tay.

Cô gái Phan Huyền.

"Em không đồng ý vì em nghĩ anh đã ngủ với em rồi thì em phải lấy em thôi. Lúc đó anh ấy làm ở Sài Gòn. Chia tay xong, anh khóa Facebook, Zalo, chặn số điện thoại. 

Em chỉ điều tra qua anh em họ của anh ấy, biết được anh ở quận 8, đường Phạm Thế Hiển. Em không biết anh ở đâu hết, nhưng em nghĩ phải vô lật tung đất Sài Gòn lên để tìm anh" - cô gái nhớ lại. 

=> Chàng trai "bỏ chạy" cho dù 10 lần ngủ chung mới làm chuyện ấy:

Sau khi gặp lại nhau, cặp đôi này liên tục làm lành rồi lại chia tay cho tới khi Phan Huyền có bầu thì mới làm đám cưới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem