Cháo cá
-
Nấu cháo cá ám là nấu loãng, gạo nở bung như hoa để giữ nét thanh tao đặc trưng món ăn đặc sản Hà thành.
-
Một đêm mùa đông tại Paris, nơi tôi đang sống, khi nhiệt độ xuống thấp, lảng bảng sương giăng, tâm tư của người xa xứ bất chợt thổn thức nhớ quê hương. Bất chợt thèm một bát cháo cá nóng hổi ăn cùng với rau đắng thanh mát, đậm vị quê nhà.
-
Một đêm mùa đông tại Paris, nơi tôi đang sống, khi nhiệt độ xuống thấp, lảng bảng sương giăng, tâm tư của người xa xứ bất chợt thổn thức nhớ quê hương. Bất chợt thèm một bát cháo cá nóng hổi ăn cùng với rau đắng thanh mát, đậm vị quê nhà.
-
Với những người Quảng Trị xa quê, khi nhắc đến món ngon quê mình, chắc hẳn nhiều người thường nhớ về món bánh canh cá lóc hay còn gọi là cháo bột, cháo “vạt giường”.
-
Nếu ai đã về miền Tây, chắc hẳn không quên hương vị rất riêng của món cháo cá lóc rau đắng của vùng sông nước nếu được thưởng thức một lần.
-
Cháo cá là món ăn bổ dưỡng nhưng không hề khó nấu như nhiều người vẫn nghĩ. Hãy cùng bỏ túi thêm các cách nấu cháo cá thơm ngon bổ dưỡng dành cho cả nhà cùng với Bếp Eva các bạn nhé.
-
Một buổi tối, khi ăn cháo cá, Zhou thấy xương khá nhỏ và quyết định ăn tất cả.
-
Tô cháo nóng hổi, đặc sánh với vị ngọt thơm của thịt cá, thơm dìu dịu của rau thì là khiến nhiều thực khách đến quán cháo cá có thâm niên hơn 20 năm ở Hàng Bông đều cảm thấy hài lòng.
-
Chạy xe về tận biển nhưng vẫn phải bỏ ra từ 60.000-80.000 đồng mới mua được 1 kg cá khoai (hay còn gọi là cá cháo). Mặc dù cá khoai đắt đến vậy nhưng nhiều người vẫn đỏ mắt lùng mua vì độ hấp dẫn của nó.
-
Buổi sớm mùa xuân năm nào không nhớ rõ. Một buổi dã ngoại ghé nhà một người bạn của chồng ở ngoại thành Hà Nội. Xe máy qua cầu Chương Dương rồi đi nữa, đi nữa. Vùng cây nhãn hiện ra, biết nơi này đã gần Hưng Yên lắm rồi.