Chất lượng bữa ăn
-
Trường Phổ thông DTBT – TH&THCS Tân Lập, xã Háng Lìa (Điện Biên Đông, Điện Biên) luôn quan tâm nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh bán trú…
-
Phụ huynh cùng nhà trường giám sát nguồn gốc thực phẩm, vệ sinh, đơn vị cung cấp... sẽ giúp kiểm soát chất lượng bữa ăn tốt hơn, giảm thiểu ngộ độc thực phẩm.
-
UBND tỉnh Quảng Nam đã đề xuất chính sách hỗ trợ đối với người có công với cách mạng và thân nhân người có công với cách mạng đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại trung tâm nuôi dưỡng, điều dưỡng người có công Quảng Nam và các cơ sở trợ giúp xã hội công lập trên địa bàn tỉnh.
-
Với tổng học sinh lên đến gần 5.300 em, số học sinh bán trú gần 2.500 em, công tác bán trú luôn được Trường Tiểu học Ngô Quyền (quận Bình Tân, TP.HCM) quan tâm và đặt lên hàng đầu.
-
Trong vô vàn nỗi niềm khi đưa trẻ đến trường, các bậc phụ huynh còn thường trực thêm nỗi lo lắng về chất lượng bữa ăn bán trú.
-
Trường Phổ thông Dân tộc bán trú Trung học Pú Nhi, xã Pú Nhi (Điện Biên Đông, Điện Biên) luôn quan tâm nâng cao chất lượng bữa ăn cho học sinh bán trú...
-
Kỹ thuật đồng bộ áp dụng cho sản xuất trồng trọt từ xa xưa đã được cha ông ta tổng kết cô đọng lại trong 4 từ là nước, phân, cần, giống. Biết vậy nhưng từ xưa cho đến trước năm 1975, năng suất cây trồng nói chung của cả nước được xếp loại thấp nhất so với nhiều nước khác trên thế giới.
-
Hiệu trưởng Trường Tiểu học Hanh Thông khẳng định, không có chuyện "rút ruột" tiền ăn bán trú của học sinh.
-
Năm 2021 được xem là bước đột phá của Ban Quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) Đà Nẵng với điểm nhấn là dự án Truy xuất nguồn gốc thực phẩm, một bước tiến trong lộ trình thực hiện đề án xây dựng thành phố thông minh của Đà Nẵng.
-
Thời gian qua, các bếp ăn dịch vụ đã cung cấp hàng nghìn suất mỗi ngày khi nhiều doanh nghiệp chú trọng chăm sóc nhân viên trong mùa dịch.