-
Dân Việt - Nhìn loạt ảnh này, ít ai có thể hình dung đây là những công đoạn chế biến để có những con tôm khô có màu vàng đỏ, óng đẹp bắt mắt, thịt chắc, "vị ngọt tự nhiên"… thường được xem như quà đặc sản.
-
Cơ quan Nghiên cứu ung thư quốc tế (thuộc tổ chức Y tế thế giới) đã xem xét lại tất cả các nghiên cứu và bài báo khoa học được công bố và kết luận rằng không có mối liên hệ giữa chất nhuộm tóc và tăng nguy cơ gây ung thư.
-
Hai mẫu cốm có chứa chất cấm Malachite green do Thanh tra Sở Y tế Hà Nội lấy tại hai cơ sở xuất cốm ở Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, gửi xét nghiệm tại Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia.
-
(Dân Việt) - Thông tin từ Cục Quản lý chất lượng nông, lâm sản và thủy sản cho biết: Ngày 6.10, Cục vừa có văn bản số 1885/QLCL-CL2, đề nghị Sở NNPTNT các tỉnh, thành phố tăng cường kiểm soát việc sử dụng hóa chất trong sản xuất thực phẩm.