Chất tạo ngọt
-
WHO thông báo xếp chất làm ngọt nhân tạo aspartame - được sử dụng phổ biến trong một số thực phẩm và đồ uống - vào danh sách 'các chất có thể gây ung thư cho con người'.
-
Vào ngày 14/7 tới, Cơ quan quốc tế nghiên cứu về ung thư (IARC) sẽ đưa ra khuyến cáo liệt aspartame - một loại đường hóa học - vào danh sách các loại hóa chất có thể gây bệnh ung thư.
-
Với tốc độ tiêu thụ đầy khả quan trong nước và quốc tế, mật hoa quả đang mang lại giá trị cộng thêm hấp dẫn cho nhiều trang trại và các doanh nghiệp.
-
Mới đây đường thốt nốt sệt Palmania làm từ nước trái thốt nốt vùng Bảy Núi (tỉnh An Giang) được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp giấy chứng nhận thương hiệu độc quyền. Đường thốt nốt sệt Palmania vùng Bảy Núi đã được UBND tỉnh An Giang đánh giá đang được xét đạt tiêu chuẩn hạng 5 sao chương trình OCOP.
-
Theo thông tin đăng tải trên New York Times, tổng thống Donald Trump uống tới 12 lon Diet Coke mỗi ngày và thói quen này sẽ làm tăng nguy cơ mắc rất nhiều loại bệnh tật.
-
Chất ngọt thay thế đã được sử dụng trong nước nhiều năm nay nhưng xu hướng tiêu dùng chưa nhiều.