Chủ đề nóng

Cháy công ty dược, ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng

Thứ bảy, ngày 27/05/2017 14:09 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng 4h sáng 27.5, tại khu phố Phú Tân, phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài (Bình Phước), ngọn lửa bất ngờ bốc cháy tại kho dược Công ty Bình Phú khiến gần như toàn bộ thuốc và hàng hóa trong kho bị thiêu rụi hoàn toàn, ước thiệt hại hơn 1 tỷ đồng.
Bình luận 0

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, trong lúc người dân khu phố đang ngủ bất ngờ nghe tiếng nổ lớn phát ra từ lầu 2, kho dược của Công ty Bình Phú do bà Hoa làm chủ. Ngay lập tức, một số người dân chạy ra thì phát hiện lửa bùng phát dữ dội phát ra từ trong kho trên lầu 2 của công ty.

Hiện trường vụ cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước đã điều 4 xe chữa cháy cùng 28 cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường khống chế ngọn lửa, không cho lan sang các khu vực khác.

Mặc dù rất cố gắng, tích cực, nhưng do nơi xuất phát của ngọn lửa xảy ra tại lầu 2 của kho thuốc, vật liệu dễ bắt lửa nên phải mất gần 3 giờ đồng hồ, các cán bộ, chiến sĩ phòng cháy chữa cháy, Công an tỉnh Bình Phước mới khống chế được ngọn lửa và không cho lửa lan sang các khu vực lân cận.

Rất may thời điểm xảy ra vụ cháy không có công nhân công ty ở trong kho nên không gây thiệt hại về người. Ngọn lửa đã thiêu rụi gần như hoàn toàn kho thuốc của Công ty Bình Phú. Ước thiệt hại sau vụ cháy khoảng hơn 1 tỷ đồng.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân vụ cháy, đồng thời thống kê thiệt hại để xử lý theo quy định.

Oanh Nguyên (Công an TP.HCM)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem