Chủ đề nóng

Cháy công ty ở Sài Gòn, nhiều người đu dây xuống đất, 2 người mắc kẹt

Đông Thịnh Thứ tư, ngày 30/09/2020 10:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Phát hiện khói lửa bốc lên cuồn cuộn trong công ty in vải, nhiều nhân viên  công ty đã buộc dây vải đu từ 3 xuống đất, 2 người mắc kẹt trong đám cháy cầu cứu.
Bình luận 0

Khói bốc lên cuồn cuộn từ công ty in vải

Khoảng 7h30 ngày 30/9, khói lửa bốc lên cuồn cuộn từ tầng trệt của công ty in vải kỹ thuật số trên đường Nguyễn Hồng Đào (phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM).

Thời điểm này, nhiều nhân viên đang ở tầng 3 của công ty đã dùng dây vải buộc vào lan can đu xuống đất an toàn. Đám cháy bùng phát mạnh, khiến hai người là anh Trịnh Nguyễn Hoài Tâm (SN 1977), Bùi Tấn Nam (SN 1993) bị mắc kẹt lại tầng 2 hô hoán, cầu cứu.

Nhận tin báo, lực lượng PCCC quận Tân Bình, quận Tân Phú điều nhiều phương tiện cùng chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát PCCC quận 10 cũng xuất xe thang cùng lực lượng đến chi viện.

Ngay khi có mặt, lực lượng chức năng đã nhanh chóng giải cứu 2 người mắc kẹt là anh Tâm và anh Nam xuống đất an toàn. Đám cháy cũng được dập tắt ngay sau đó.

Vụ cháy may mắn không có thiệt hại về người nhưng làm nhiều tài sản trong công ty bị cháy, hư hại.

Lực lượng chức năng giải cứu người mắc kẹt tại tầng 2 của ngôi nhà

Thời điểm phát hiện cháy, nhiều người ở tầng 3 của ngôi nhà đã dùng vải buộc vào lan can thoát xuống đất an toàn

 Vụ cháy may mắn không có thiệt hại về người nhưng làm nhiều tài sản trong công ty bị cháy, hư hại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem