Chủ đề nóng

Cháy rụi 3 ngôi nhà liền kề tại thành phố Hạ Long

Hoàng Anh Tuấn Thứ năm, ngày 23/10/2014 08:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khoảng gần 8h sáng nay (23.10), bất ngờ xảy ra vụ cháy lớn tại 3 ngôi nhà dân liền kề tại tổ 8, khu 2, phường Hồng Hà, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Gần 2 tiếng sau đám cháy được khống chế, song 3 ngôi nhà đã bị cháy rụi.
Bình luận 0

Khi xảy ra hỏa hoạn, có  ít nhất 3 trẻ nhỏ và người lớn vẫn đang ở trong nhà.Lực lượng cứu hỏa đang tích cực chữa cháy.

Sau khi nhận được tin, lực lượng PCCC đã ngay lập tức đến hiện trường thực hiện công tác cứu hỏa và tìm cách đưa số người bị kẹt trong nhà ra ngoài. Sau đó, một người dân đã bất chấp nguy hiểm lao vào đám cháy đưa được 3 trẻ nhỏ ra ngoài.

8h30: Hàng trăm người dân đang tập trung quanh hiện trường theo dõi vụ việc.

Được biết, đây là nhà của 3 anh em ruột. Trong nhà chứa nhiều phế liệu nhựa nên hỏa hoạn càng lớn.

9h: Đám cháy cực lớn tiếp tục lan sang 2 ngôi nhà khác. Lực lượng cứu hỏa phải trèo lên nóc các ngôi nhà xung quanh để thực hiện công tác chữa cháy, vì các ngôi nhà bị cháy lan từ trên nóc xuống.Lực lượng PCCC cố gắng khống chế không để đám cháy lan tiếp sang nhà khác.

Khoảng 9h30, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Chưa có thống kê thiệt hại cụ thể, song nhiều tài sản, vật dụng trong ngôi nhà đã bị "bà hỏa" thiêu rụi.

>> XEM TIẾP: Chùm ảnh: Lửa ngùn ngụt tại nhà liền kề của 3 anh em ruột

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem