Chê bạn trai ít học, côn đồ, cô gái bị đâm tử vong

Dương Thanh Thứ ba, ngày 28/08/2018 18:55 PM (GMT+7)
Nghe bạn gái nói lời chia tay vì cho rằng mình ít học, không có việc làm và thu nhập không ổn định, Linh nổi máu “khùng” rút dao trong người đâm gục nạn nhân.
Bình luận 0

img

Đối tượng Nguyễn Văn Hoài Linh

Ngày 28.8, Công an quận 7 đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Hoài Linh (23 tuổi, quê Trà Vinh) cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi giết người.

Linh và chị N.T.T.T (21 tuổi, ngụ phường Phú Thuận, quận 7) có tình cảm nam nữ. Khuya 27.8, chị T gọi Linh đến quán ăn nơi chị làm việc để nói chuyện tình cảm.

Cô gái cho rằng Linh ít học, tính côn đồ, không có việc làm và thu nhập không ổn định nên có ý muốn kết thúc cuộc tình. Cả hai sau đó xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Thấy Linh lớn tiếng chị T trở lại quán ăn để làm việc.

Đang có hơi men trong người lại bị người yêu nói lời chia tay, Linh nổi máu “khùng” rút dao trong người chạy theo đâm gục bạn gái.

Đối tượng Linh bị người dân khống chế ngay tại chỗ, giao cho công an. Riêng chị T được đưa đi cấp cứu nhưng đã không qua khỏi.

Giết người yêu đang mang thai vì... đòi cưới

Khi người yêu thông báo đang mang thai và đòi cưới thì đối tượng ra tay bóp cổ người yêu đến chết rồi treo thi thể...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem