Chế biến rau củ
-
Đây là các loại rau vô cùng bổ dưỡng, tuy nhiên, chúng chứa một số độc tố hoặc chất bẩn nhất định. Bác sĩ khuyên nên chần qua để loại bỏ các chất có hại cho cơ thể trước khi chế biến.
-
Rau củ muối chua ngọt là món ăn chống ngán rất hiệu quả được nhiều người yêu thích. Vậy món ăn này được chế biến như thế nào?
-
Dịch Covid-19 được cho là không ảnh hưởng tiêu cực đến ngành sản xuất rau, củ, quả chế biến. Ngược lại, nguồn cung rau quả chế biến tăng khi xuất khẩu sản phẩm tươi hoặc đông lạnh giảm, buộc các nhà sản xuất phải chuyển hướng sang chế biến...
-
Chế biến rau củ tưởng đơn giản nhưng nhiều chị em có thói quen này trong quá trình sơ chế và nấu đã làm mất hết dinh dưỡng, cần thay đổi ngay.
-
Thấu hiểu được nỗi vất vả của các y bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm căng mình chống dịch tại các bệnh viện thuộc địa bàn TP.HCM, chị Lê Thị Ngân đã cùng cộng sự mỗi ngày nấu từ 300-500 suất cơm chay miễn phí gửi đến họ.
-
Với tỷ lệ nông sản qua sơ chế, chế biến đạt 75%, chế biến bằng công nghệ tiên tiến đạt trên 20%, tỉnh Lâm Đồng đặt mục tiêu trong thời gian tới tiếp tục đẩy mạnh phát triển công nghiệp chế biến.
-
Từ khi Nghị quyết 30/NQ-CP ngày 7/3/2017 của Chính phủ là dành ít nhất 100.000 tỷ đồng để thực hiện chương trình cho vay với lãi suất thấp đối với lĩnh vực nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp sạch. Đến nay, sau hơn 3 năm có hiệu lực, nhiều doanh nghiệp vẫn "đói" vốn vì tiếp cận vốn vay rất khó khăn.