Chế biến thịt bò
-
Quả thận bò, còn gọi là cật bò, có hương vị tuyệt hảo, không giống như thịt nạc, kết cấu của nó đặc biệt, nhiều người yêu thích.
-
Dự kiến năm 2024, sau khi Tổ hợp chăn nuôi - chế biến thịt bò Vinabeef Tam Đảo đi vào hoạt động, liên doanh Vinamilk - Sojitz Nhật Bản sẽ có sản phẩm bò thịt bán ra thị trường.
-
Nấu cà ri bò là một trong những sự lựa chọn của bà nội trợ trong những ngày hơi se lạnh, để mang đến hương vị thơm ngon cho bữa ăn gia đình.
-
Thịt bò Kobe là loại thực phẩm thuộc hàng cao cấp mang danh “đắt xắt ra miếng” trong giới sành ăn. Thơm lừng, mềm mại, tan chảy là những từ thường được các thực khách miêu tả về loại thịt này.
-
Muốn thịt bò không dai khi xào chị em cần nhớ những mẹo nhỏ dưới đây.
-
Nhiều chị em có thói quen khi hầm thịt bò thường chần qua nước sôi trước rồi mới hầm. Tuy nhiên, đây không phải là cách làm đúng.