Chủ đề nóng

Chê cô dâu xấu, chú rể cương quyết ly hôn ngay trong lễ cưới

Thùy Chi (theo DLM) Thứ ba, ngày 18/11/2014 15:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong lễ cưới, khi lần đầu tiên nhìn thấy mặt cô dâu, chú rể lập tức bước lùi lại, nhăn mặt tỏ vẻ khó chịu. Đồng thời, anh ta tuyên bố: "Cô không phải vợ như trong tưởng tượng của tôi, rất tiếc nhưng tôi tuyên bố ly hôn". 
Bình luận 0
Theo Daily Mail, như truyền thống tại các nước Trung Đông, cặp đôi người Ả rập đã chấp nhận làm đám cưới thông qua mai mối và dù chưa hề biết mặt nhau trước. Điều đó đã dẫn đến bi kịch chú rể cương quyết đòi ly hôn ngay trong lễ cưới.

Hôn lễ được tổ chức tại thị trấn miền Tây của Ả Rập, Medinah. Khi cô dâu nâng tấm mạng che mặt để chụp ảnh cưới, chú rể mới có cơ hội nhìn mặt vợ lần đầu và lập tức tỏ thái độ ghê tởm đồng thời cương quyết đòi ly hôn ngay.

Cô dâu, chú rể Ả Rập trong ngày cưới. Ảnh minh họa.

Theo tờ báo địa phương Okaz, tất cả các quan khách có mặt trong lễ cưới đã sốc nặng trước phản ứng của chú rể trong khi cô dâu sụp đổ và với gương mặt đẫm lệ vội vàng bỏ chạy ra khỏi lễ đường vì quá tủi hờn và đau đớn.

Câu chuyện chú rể cương quyết ly hôn ngay trong lễ cưới vì cô dâu trông không như mong đợi ngay sau khi được báo chí đăng tải đã dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận.
 
Một cư dân mạng giận dữ lên án chú rể: "Anh ta đã làm tổn thương cô dâu ghê gớm bởi sự vô trách nhiệm của mình. Anh ta đáng bị trừng phạt. Anh ta nên yêu vẻ đẹp nhân cách, chứ không phải khuôn mặt".

Một người khác bình luận: "Thật không may, nhiều thanh niên trẻ tuổi ngày nay lại chỉ quan tâm đến ngoại hình, diện mạo mà không đếm xỉa đến đức hạnh và những giá trị bên trong. Cầu chúa mang đến cho cô dâu một người chồng tốt, thực lòng yêu thương cô ấy".

Ngoài ra, một người chồng Ả Rập khác cũng cương quyết ly dị vợ vì vợ chưa kịp trả lời tin nhắn. Cuộc hôn nhân của cặp đôi này tan vỡ sau 2 năm khi anh chồng nhắn tin cho vợ từ cơ quan nhưng không thấy vợ trả lời lại.

Sợ có chuyện chẳng lành, anh ta vội về nhà tìm vợ thì thấy cô đang xem truyền hình. Anh chồng nổi đóa hỏi vợ tại sao không trả lời tin nhắn. Người vợ giải thích rằng vì mải nói chuyện với bạn nên chưa kịp trả lời tin nhắn của chồng. Tức giận, anh chồng đã ly hôn vợ ngay lập tức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem