Chủ đề nóng

Chelsea xin lỗi về sự cố tại sân Wembley

Thứ hai, ngày 16/04/2012 12:49 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Lãnh đạo Chelsea vừa đưa ra lời xin lỗi tới các CĐV cũng như LĐBĐ Anh về sự cố mà các fan của họ gây ra trong trận bán kết FA Cup với Tottenham hồi rạng sáng nay.
Bình luận 0

Trước trận bán kết FA Cup diễn ra tại sân Wembley hồi rạng sáng nay, các cầu thủ Chelsea và Tottenham đã dành ra 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ 96 CĐV bị tử nạn trong sự cố Hillsborough cách đây 23 năm.

Đồng thời, cầu thủ đôi bên còn đeo băng đen để tưởng nhớ tới tiền vệ Piermario Morosini của Livorno vừa bị đột tử trên sân cách đây vài ngày.

Trong lúc cầu thủ hai đội đang dành ra phút mặc niệm, một nhóm CĐV của Chelsea đã ca hát, hò hét trên khán đài.

Tuy nhiên, khi các cầu thủ hai đội đang tiến hành những nghi lễ này, một nhóm CĐV của Chelsea đã ca hát, hò hét trên khán đài sân Wembley. Sau sự cố này, phía Chelsea đã phải đưa ra lời xin lỗi tới LĐBĐ Anh (FA) cũng như các fan hậm mộ khác.

Một tuyên bố trên trang web chính thức của Chelsea có đoạn: “Chúng tôi vô cùng thất vọng khi có một nhóm CĐV nhà không tôn trọng nghi lễ tưởng niệm trước trận đấu với Tottenham. Chelsea muốn gửi lời xin lỗi tới FA và tất cả các fan hâm mộ khác vì sự cố này.

Đó là hành động của một nhóm CĐV thiếu ý thức chứ không phải là bộ mặt của Chelsea. Chúng tôi luôn tỏ lòng kính trọng và tưởng nhớ tới những nạn nhân đã thiệt mạng trong sự cố Hillsborough cách đây 23 năm”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem