Chủ đề nóng

chia lửa

 • Chủ tịch TT-Huế: "Chia lửa" với Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19

  Chủ tịch TT-Huế: "Chia lửa" với Đà Nẵng phòng, chống dịch Covid-19

  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế khẳng định, tỉnh này luôn sẵn sàng đồng hành, chung sức, "chia lửa" với Đà Nẵng trong phòng, chống dịch Covid-19.
 • Quảng Ngãi: Chia "lửa" để giảm tải bệnh nhân cách ly Covid-19 với BV Đà Nẵng, Quảng Nam

  Quảng Ngãi: Chia "lửa" để giảm tải bệnh nhân cách ly Covid-19 với BV Đà Nẵng, Quảng Nam

  Thực hiện chỉ đạo của Bộ Y tế, cơ sở y tế tỉnh Quảng Ngãi đã tiếp nhận các bệnh nhân đang cách ly dịch Covid-19 tại một số BV của tỉnh Quảng Nam và TP.Đà Nẵng trở về, tiếp tục điều trị tại địa phương.
 • Suarez tiến cử Cavani làm “vật thế thân”

  Suarez tiến cử Cavani làm “vật thế thân”

  Luis Suarez vừa đề xuất Ban lãnh đạo Liverpool nên đặt vấn đề với Edinson Cavani, nhưng không phải nhằm tìm người chia lửa trên hàng công, mà vì anh muốn tìm người thế chân cho mình tại Anfield trong tương lai gần.
 • Liverpool bất ngờ hỏi mua “sao trẻ” người Hàn Quốc

  Liverpool bất ngờ hỏi mua “sao trẻ” người Hàn Quốc

  Trong nỗ lực tăng cường sức mạnh cho hàng công Liverpool, HLV Brendan Rodgers đang liên hệ để chiêu mộ tiền đạo trẻ người Hàn Quốc hiện đang khoác áo Bayer Leverkusen là Son Heung-Min.
 • Balotelli rời Milan nhưng không tái hợp với Mourinho?

  Balotelli rời Milan nhưng không tái hợp với Mourinho?

  HLV Mourinho công khai bày tỏ muốn được tái ngộ cậu học trò cũ đầy ngỗ ngược Balotelli, nhưng Monaco mới đang giành lợi thế trong cuộc đua sở hữu “siêu quậy” người Italia.
 • Arsenal chi 10 triệu bảng mua “sao mai” người Bỉ

  Arsenal chi 10 triệu bảng mua “sao mai” người Bỉ

  Mới đây, HLV Arsene Wenger đã quyết định “dốc hầu bao” 10 triệu bảng để chiêu mộ tiền đạo trẻ người Bỉ - Michy Batshuayi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm tăng cường sức mạnh cho hàng công Arsenal.
 • Các sao Arsenal gặp Wenger nêu yêu sách

  Các sao Arsenal gặp Wenger nêu yêu sách

  Một số trụ cột trong đội hình Arsenal đã đến gặp gỡ trực tiếp HLV Arsene Wenger và yêu cầu ông thầy người Pháp mua thêm 1 tiền đạo. Họ cho rằng, muốn mơ cao, “Pháo thủ” cần phải có người "chia lửa" với Olivier Giroud.
 • Chia lửa

  Chia lửa

  Dân Việt - Để chống lại cái lạnh cắt da, cắt thịt của đêm đông Hà Nội, những công nhân xây dựng trên đường Xuân Thủy (Cầu Giấy, Hà Nội) tận dụng ít phút nghỉ giải lao để cùng nhau đốt lửa sưởi.
 • Sưởi lửa đêm đông

  Sưởi lửa đêm đông

  Những người công nhân vệ sinh môi trường Hà Nội tranh thủ nghỉ giải lao "chia lửa" cho nhau để chống lại cái lạnh thấu xương của đêm đông.
 • Real dùng "mồi khủng" câu Sergio Aguero

  Real dùng "mồi khủng" câu Sergio Aguero

  Real Madrid vừa tỏ rõ quyết tâm chiêu mộ Sergio Aguero kho sẵn sàng dùng tiền vệ trẻ Isco như một phần của bản hợp đồng để thuyết phục lãnh đạo Man City nhả tiền đạo người Argentina.