Chủ đề nóng

Chia sẻ với nữ cựu thanh niên xung phong cô đơn

Thứ tư, ngày 27/07/2011 17:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 26.7, tại Hà Nội, Diễn đàn Hoạt động từ thiện đã phối hợp với Hội cựu TNXP quận Đống Đa tổ chức khởi động dự án: “Chia sẻ với nữ cựu thanh niên xung phong cô đơn”.
Bình luận 0

Dự án bắt đầu từ tháng 7.2011, đến tháng 7.2012 với tổng trị giá 300 triệu đồng, gồm các chương trình: Giao lưu “Đồng điệu tâm hồn” (26.7); Chương trình “Mái ấm yêu thương”; cuộc thi “Hồi ký tuổi thanh xuân tình nguyện”; cuộc thi “Tình nguyện từ tâm” (dành cho các tình nguyện viên). Đây là dự án thử nghiệm, nếu thành công sẽ được nhân rộng ra phạm vi các tỉnh, thành phố.

Tại Chương trình “Đồng điệu tâm hồn”, 36 nữ cựu TNXP giao lưu với 36 tình nguyện viên xuất sắc Hà Nội và trao sổ tiết kiệm cho các nữ cựu TNXP. Các tình nguyện viên hàng tuần, hàng tháng đến nhà các nữ cựu TNXP để chia sẻ, giúp đỡ họ các công việc hàng ngày, đồng thời đề xuất giải pháp giúp đỡ cụ thể giúp các nữ cựu TNXP có cuộc sống ổn định về tinh thần và vật chất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem