Chủ đề nóng

Chia tay Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long đã thả tim với cô gái khác chứ không phải Hậu Hoàng

Thứ ba, ngày 23/03/2021 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chặng đường 16 tập của Sao Nhập Ngũ 2020 đã chính thức khép lại. 6 nghệ sĩ nữ gồm Nam Thư - Diệu Nhi - Dương Hoàng Yến - Hậu Hoàng - Khánh Vân - Kỳ Duyên đã thi nhau bày tỏ những cảm xúc của mình cho chương trình. Mũi trưởng Long đã gây bất ngờ cho nhiều fan nữ, khi thả tim với một cô gái khác.
Bình luận 0

Clip: Mũi trưởng Long đã thả tim, chia tay nhân vật trải nghiệm trong Sao Nhập Ngũ

Mũi trưởng Long chia tay mọi người.

Chặng đường 16 tập của Sao Nhập Ngũ 2020 đã chính thức khép lại. 6 nghệ sĩ nữ gồm Nam Thư - Diệu Nhi - Dương Hoàng Yến - Hậu Hoàng - Khánh Vân - Kỳ Duyên đã thi nhau bày tỏ những cảm xúc của mình dành cho chương trình.

Trong đó, Khánh Vân dành hẳn 2 bài đăng để "bóc phốt" chàng trai hot nhất Sao Nhập Ngũ 2020 - Mũi trưởng Long. Nữ diễn viên chia sẻ: "Nhân vật không muốn nhắc cũng phải nhắc, chị em thứ 12 - Nguyễn Việt Long. Người đã quát nạt, hung dữ, nghiêm khắc và khiến chị em chúng tôi chửi thầm nhiều nhất, cũng là người cực khổ, bảo vệ, che chở và khiến chị em chúng tôi yêu thương nhiều nhất. Người khiến chị em chúng tôi khóc và tức nhiều nhất là Nguyễn Việt Long và người khiến chị em tôi cười nhiều nhất cũng là Nguyễn Việt Long...

Chia tay Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long đã thả tim với cô gái khác chứ không phải Hậu Hoàng - Ảnh 2.

Mũi trưởng Long nghiêm khắc trong quân ngũ

Bây giờ mặc dù không còn là Mũi trưởng của teo (tao - PV) nữa, nhưng đối với teo mày mãi mãi là Mũi trưởng 2 mặt nhất trên đời này, thương mày rất nhiều, chú bé khóc nhè. Tiết lộ cho mọi người 1 sự thật, ngày tụi tui xuất ngũ, đang trên đường về nhà, chú bé này đã gọi điện thoại cho tụi tui và khóc rất nhiều (cười), bày đặt giữ hình tượng cool ngầu hả mạy?".

Sau đó, Khánh Vân đã tung thêm đoạn clip Mũi trưởng cùng 2 đồng chí nữ khác chia tay mọi người. Có thể thấy, Mũi trưởng lúc này vẫn còn rất vui vẻ chứ chưa khóc nhè. Ai ngờ đâu 10 phút sau là "gọi điện thoại cho chúng tôi và gào khóc tèm nhem nước mũi, lúc ở quát nạt, lúc đi khóc nhè! Nhớ mọi người quá, ngày nào cũng mở ảnh ra xem lại".

Chia tay Sao Nhập Ngũ, Mũi trưởng Long đã thả tim với cô gái khác chứ không phải Hậu Hoàng - Ảnh 3.

Nhìn vui vậy thôi chứ 10 phút sau là nước mắt nước mũi tèm lem rồi!


 

PV (Tổng hợp)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem