Chủ đề nóng

Chiến đấu với "căn bệnh" sợ đồ bó sát

Huân Y Thảo Thứ năm, ngày 23/04/2015 15:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn nên phân biệt rõ quần áo bó và quần áo bị chật. 
Bình luận 0

Đồ bó sát với những người có thân hình hoàn hảo thi là vũ khí tôn sắc đẹp, nhưng với đa số chị em, đấy là là nỗi e sợ. Cùng nhau khắc phục nỗi sợ không đáng có này để mặc đẹp mọi lúc mọi nơi nhé:

1. Lên kế hoạch tập luyện

Tập luyện có thể không giúp bạn từ béo biến thành “mình dây” trong thời gian ngắn ngủi, nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn có một cơ thể săn chắc, vòng nào ra vòng nấy và đó chính là cơ sở để diện những chiếc váy bó một cách hoàn hảo.

Nếu không tin, bạn hãy nhìn những cô nàng mẫu béo mà xem. Họ có thể thừa cân nhưng chắc chắn tỷ lệ giữa ba vòng của họ không có gì phải bàn cãi và cũng chẳng có chỗ nào thừa ra, thụt vào không như ý muốn. Đó chính là nhờ tập luyện đấy!

Tập luyện không bao giờ là thừa nếu bạn muốn mặc đẹp

2. Quần gel bụng

Nếu chưa thực sự vừa ý với vòng hai của mình, cách nhanh nhất là dùng quần gel bụng. Có thể không được thoải mái bằng việc mặc mỗi chiếc váy đâu nhưng ít nhất thì bạn cũng tạm thời có được vẻ ngoài như mong muốn.

Quần gel bụng là trợ thủ đắc lực của những cô nàng bụng kém săn chắc

3. Đồ lót không đường may

Không chỉ với quần áo bó sát mà với bất cứ trang phục nào, đồ lót không đường may luôn là gợi ý để các quý cô xuất hiện trước chốn đông người mà không lo về những vết hằn không đáng có. Vì vậy, muốn mặc đồ bó đẹp không tì vết, chắc chắn bạn phải tập làm quen với những món đồ lót thông minh.

Luôn luôn có sẵn bộ đồ lót không đường may trong tủ

4. Bó khác với chật

Bạn nên phân biệt rõ quần áo bó và quần áo bị chật. Bó ở là phom dáng, vẫn phải vừa vặn với cơ thể bạn còn chật là do chọn lựa nhầm size. Đừng cố mặc một bộ đồ nhỏ hơn size của bạn vẫn mặc và mặc định đó là do nó “bó”. Nếu tham lam mặc như vậy, bạn sẽ chỉ làm cho cơ thể mình bị khó chịu cộng thêm vẻ bề ngoài không lấy gì làm đẹp đẽ do bị chèn ép bởi bộ đồ chật chội.

Đừng nhầm lẫn bó và chật

5. Dùng phụ kiện phân tán sự chú ý

Phụ kiện ngoài việc khiến cho bộ trang phục trở nên thu hút, thì còn giúp phân tán sự chú ý khỏi những điểm bạn chưa hài lòng trên cơ thể mình.

Ví dụ như bạn có một vòng eo khá “bánh mỳ”, bạn hoàn toàn có thể đeo một chiếc vòng cổ bản to để thu hút sự tập trung của mọi người vào phần cổ áo, váy, thay vì chứ chăm chăm vào vòng hai chưa đẹp. Và đó là cách đơn giản để bạn vẫn tự tin diện đồ bó sát kể cả không có thân hình như siêu mẫu.

Phụ kiện sẽ giúp mọi người quên đi sự thiếu hoàn hảo của bạn

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem