Chủ đề nóng

chiều ngang

 • Anh Phước mê làm máy nông nghiệp

  Anh Phước mê làm máy nông nghiệp

  Anh Võ Văn Phước chỉ là một nông dân bình thường, chưa từng học nghề cơ khí, nhưng đã tìm tòi, học hỏi và đã sáng chế, cải tiến kỹ thuật thành công một số loại máy phục vụ sản xuất nông nghiệp.
 • Thả rùa "khủng" 80 kg mắc kẹt trên phá Tam Giang

  Thả rùa "khủng" 80 kg mắc kẹt trên phá Tam Giang

  Ngày 24.3, Chi cục Khai thác và bảo vệ nguồn lợi thủy sản tỉnh Thừa Thiên- Huế đã thả một con rùa biển rất lớn trở về đại dương.
 • 4 bước đơn giản để có mái tóc cổ điển tuyệt đẹp

  4 bước đơn giản để có mái tóc cổ điển tuyệt đẹp

  Hãy cùng thử thực hành, kết hợp búi và vặn xoắn và tết để tạo ra những kiểu tóc mới chỉ trong vòng chưa đầy 3 phút. Điệu đà một chút để ngày 8.3 thêm xinh tươi bạn nhé!
 • Điểm tâm sáng với xôi nếp cẩm, kiwi

  Điểm tâm sáng với xôi nếp cẩm, kiwi

  Dân Việt – Món xôi nấu nhanh, hương vị đậm đà, ngọt bùi lại kết hợp với chút vị chua dịu từ quả kiwi, rất hợp để bạn nhâm nhi thưởng thức và tận hưởng.
 • Kỳ lạ: Ao làng bị nuốt chửng sau một đêm

  Kỳ lạ: Ao làng bị nuốt chửng sau một đêm

  Dân làng Sanica tại Bosnia rất sửng sốt khi thấy chỉ trong một đêm mà ao làng của họ đã bị “hố tử thần” nuốt gọn.
 • Ngờ đâu lại như vậy!

  Ngờ đâu lại như vậy!

  Tôi có mảnh đất ở, đã chia cho 2 con trai. Bước vào cái tuổi “xưa nay hiếm” mới được mụn cháu đích tôn, nên tôi muốn lấy 40m2 của con thứ cho cháu đích tôn (nhập vào đất của con trưởng), gọi là có chút quà của ông bà cho cháu.
 • Rùa biển ở Bình Định lên bờ đẻ trên 120 trứng

  Rùa biển ở Bình Định lên bờ đẻ trên 120 trứng

  Rạng sáng ngày 3.6, tại khu vực bãi Ngòi (thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn, Bình Định) xuất hiện một con rùa biển có chiều dài khoảng 1,2m, chiều ngang 0,9m bò lên bờ đẻ được 1 ổ trứng với trên 120 trứng.
 • iPhone 5S và 6 có màn hình chất lượng gấp đôi?

  iPhone 5S và 6 có màn hình chất lượng gấp đôi?

  Dân Việt - Mạng xã hội Wei Feng của Trung Quốc mới đang tải bài viết cho biết thế hệ iPhone tiếp theo ciura Apple sẽ có màn hình với số lượng điểm ảnh (pixel) nhiều gấp đôi hiện nay.
 • Hoa giấy trong Lễ Tạ ơn lộ bí mật của cảnh sát Mỹ

  Hoa giấy trong Lễ Tạ ơn lộ bí mật của cảnh sát Mỹ

  Dân Việt – Giới truyền thông Mỹ ngày 26.11 đưa tin, trong đám hoa giấy tung xuống đầu các khán giả dự Lễ Tạ ơn ngày 22.11 vừa qua, có cả những mẩu giấy ghi thông tin cá nhân của nhân viên cảnh sát Mỹ.
 • Tivi LG màn hình siêu rộng chia 4 phần hiển thị

  Tivi LG màn hình siêu rộng chia 4 phần hiển thị

  Dân Việt - Hãng điện tử LG vừa thông báo chuẩn bị cho ra chiếc tivi màn hình LCD siêu rộng UltraWide, được coi là màn hình đầu tiên trên thế giới sử dụng tỷ lệ 21:9.