Chủ đề nóng

Chìm tàu du lịch vịnh Hạ Long sau va chạm với tàu vận tải

Hải Long Thứ hai, ngày 21/10/2019 10:36 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi va chạm với tàu chở hàng, tàu du lịch chở khách trên Vịnh Hạ Long đã bị chìm, rất may không có thiệt hại về người.
Bình luận 0

Clip - Tàu du lịch vỏ gỗ chìm sau va chạm với tàu vận tải. (Clip bạn đọc cung cấp)

Theo thông tin từ Cảng vụ đường thủy nội địa Quảng Ninh, sáng 21/10, tại khu vực biển xảy ra vụ va chạm giữa tàu du lịch chở khách trên vịnh Hạ Long và tàu chở hàng.

Cụ thể, tàu du lịch BKS QN-2972 khi đang di chuyển trên luồng Bài Thơ - Hòn Gai (khu vực Hang Ma) đã va chạm với tàu vận tải hàng BKS HNA-0208. Sau va chạm, tàu chở khách du lịch QN-2972 đã bị hư hỏng và chìm.

Tàu du lịch sau khi chìm chỉ nhìn thấy cột buồm.

Tại thời điểm xảy ra va chạm, tàu chở khách du lịch QN-2972 đang đi chyển tải không có khách, thuyền trưởng và các thuyền viên trên tàu đã chuyển sang phương tiện khác an toàn.

Thời gian gần đây, trên vịnh Hạ Long liên tục xảy ra các vụ cháy tàu, chìm tàu du lịch vỏ gỗ. Hiện chính quyền tỉnh Quảng Ninh đang vận động các chủ tàu chuyển sang thay thế các tàu vỏ gỗ bằng tàu vỏ sắt. 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem