Chủ đề nóng

chịu trận

 • Tâm sự đắng lòng của DJ 9x gợi cảm hàng đầu Sài Gòn

  Tâm sự đắng lòng của DJ 9x gợi cảm hàng đầu Sài Gòn

  Bất cứ công việc nào cũng có đam mê và đánh đổi, có lúc là sức khỏe và cả hạnh phúc riêng. Những lời tâm sự của DJ Melo khiến bạn đọc hiểu hơn về góc khuất nghề DJ.
 • Clip: Bị đánh hội đồng giữa lớp, nữ sinh ôm đầu chịu đòn

  Clip: Bị đánh hội đồng giữa lớp, nữ sinh ôm đầu chịu đòn

  Dân Việt - Bị nhóm nữ sinh khác quây vào đánh hội đồng khi không ai đứng ra can ngăn, nạn nhân chỉ còn cách ôm đầu chịu trận. Clip bạo lực học đường đang khiến dư luận bức xúc.
 • Loại Trúc Nhân, Thu Minh sẵn sàng… “nhặt đá”

  Loại Trúc Nhân, Thu Minh sẵn sàng… “nhặt đá”

  Dân Việt - “Xin lỗi mọi người, có ai muốn ném đá thì ném đi!”, Thu Minh dường như đã sẵn sàng “chịu trận” dư luận sau khi loại Trúc Nhân khỏi sân chơi The Voice.
 • Mẹ đánh số lên đầu các con để... khỏi nhầm

  Mẹ đánh số lên đầu các con để... khỏi nhầm

  Dân Việt - Một bà mẹ đã nghĩ ra ý tưởng tạo hình các con số từ 1 đến 4 trên đầu của bốn cậu con trai sinh tư giống hệt nhau, nhằm giúp cô giáo và các em học sinh trong lớp có thể phân biệt được từng cậu nhóc.
 • Quảng Nam: Dân chặn xe tải gây ô nhiễm

  Quảng Nam: Dân chặn xe tải gây ô nhiễm

  (Dân Việt) - Ngày 21.8, những hộ dân sống dọc hai bên đường Duy Tân, giáp ranh giữa hai phường Phước Hòa và Hòa Hương, TP. Tam Kỳ, Quảng Nam, đã cắm biển giữa đường chặn đoàn xe của đơn vị thi công cầu đôi Kỳ Phú 1 và 2.
 • Loạn thu đầu năm học: Hội phụ huynh... chịu trận

  Loạn thu đầu năm học: Hội phụ huynh... chịu trận

  (Dân Việt) - Phải đóng góp rất nhiều, nhưng phụ huynh đành “ngậm bồ hòn làm ngọt”, vì các khoản thu ngoài luồng vẫn được Ban đại diện hội phụ huynh đứng ra phụ trách, phụ huynh khó lòng từ chối.
 • Giao tranh khốc liệt tại thủ đô Syria

  Giao tranh khốc liệt tại thủ đô Syria

  (Dân Việt) - Ngày 9.6 (theo giờ địa phương), các ngôi nhà tại thủ đô Syria đã hứng chịu trận đạn pháo khi quân đội chính phủ giao tranh với phe nổi loạn trên đường phố, trong cuộc đụng độ ác liệt nhất từ trước đến giờ tại Damas.
 • Ngược dòng thành công, Hà Nội T&T vững ngôi đầu

  Ngược dòng thành công, Hà Nội T&T vững ngôi đầu

  (Dân Việt) - Lội ngược dòng thắng thuyết phục 3-1 trước Navibank Sài Gòn, Hà Nội T&T với 27 điểm sau 14 trận củng cố vững chắc ngôi đầu bảng.
 • Vòi rồng chữa cháy

  Vòi rồng chữa cháy

  (Dân Việt) - Chuyện cháy xe hiện đã quá hãi, dường như ngày nào cũng có cháy cả. Vậy mà các cơ quan chức năng vẫn bó tay chịu trận, không tìm ra nguyên nhân.
 • Cận cảnh Bangkok ngập nước kinh hoàng

  Cận cảnh Bangkok ngập nước kinh hoàng

  Dân Việt - Thủ đô Bangkok của Thái Lan đang phải chịu trận lụt nặng nề nhất trong vòng gần 60 năm qua.