Chủ đề nóng

chợ chiều

 • Rau... nghĩa địa tràn ngập các chợ Thủ đô

  Rau... nghĩa địa tràn ngập các chợ Thủ đô

  Người dân khu vực này cho biết, rau muống là loại rau được trồng nhiều nhất vì được các thương lái ưa chuộng. Bởi rau muống ở đây có mẫu mã đẹp, ngọn nhỏ, lá xanh mướt, ăn rau giòn dai vừa phải... Người tiêu dùng thì vẫn đánh giá chất lượng rau bằng mắt, những mớ rau tươi non luôn được lựa chọn vì được cho là ngon.
 • Trung tâm thương mại Thủ Thừa, Long An: Đìu hiu cảnh chợ chiều

  Trung tâm thương mại Thủ Thừa, Long An: Đìu hiu cảnh chợ chiều

  Trung tâm Thương mại Thủ Thừa (thị trấn Thủ Thừa, huyện Thủ Thừa, Long An) có tổng diện tích 1.248m2, gồm có 2 tầng, bố trí 99 kiốt và 156 sạp với kinh phí đầu tư trên 30 tỷ đồng.
 • Chợ cá trên đảo Ngọc

  Chợ cá trên đảo Ngọc

  Dân Việt - Chiều chiều, sau một ngày lênh đênh trên biển, tàu thuyền đưa thẳng cá tôm “nhảy tanh tách” từ biển về chợ tạo nên buổi chợ chiều cực kỳ thú vị.
 • Đám cưới rình rang của cụ bà U80 với chú rể kém 14 tuổi

  Đám cưới rình rang của cụ bà U80 với chú rể kém 14 tuổi

  Ở cái vùng quê này, người thì cười chia vui, mừng cho hai ông bà Văn Cưng - Diễm Thúy có thể nương tựa nhau, trân quý tình yêu lúc ban chiều, nhưng cũng nhiều kẻ cười nhếch mép chê bai "già còn ham hố"...
 • Bầu Kiên bị bắt, cổ phiếu ngân hàng được bán ra quyết liệt

  Bầu Kiên bị bắt, cổ phiếu ngân hàng được bán ra quyết liệt

  Chưa thể đánh giá một cách chính xác mức độ liên quan giữa thông tin ông Kiên bị bắt giữ và những diễn biến trên thị trường chứng khoán Việt Nam sáng 21.8, song rõ ràng thị trường đã có hoạt động bán ra quyết liệt.
 • Chật vật vì họp chợ trên QL 1A

  Chật vật vì họp chợ trên QL 1A

  (Dân Việt) - Bạn đọc Phan Anh ở xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An phản ánh: Cứ vào cuối giờ chiều, người tham gia giao thông trên Quốc lộ 1A (đoạn Chợ Chiều, xã Nghi Phú) lại phải chật vật với đoạn đường chỉ dài khoảng 200m...
 • Lâm Đồng: Bội thực chợ nông sản

  Lâm Đồng: Bội thực chợ nông sản

  (Dân Việt) - Trong khi chợ đầu mối nông sản Đà Lạt sau 3 năm đưa vào hoạt động vẫn ế như chợ chiều thì cách đó khoảng 20km, chợ nông sản Đức Trọng quy mô gấp chục lần vừa được khởi công xây dựng.
 • Quà Giáng sinh cho cả châu Âu

  Quà Giáng sinh cho cả châu Âu

  (Dân Việt) - Chiến thắng của Barca (rạng sáng 11.12, giờ VN) không chỉ là món quà họ tặng cho các CĐV của mình. Chiến thắng này còn cứu La Liga khỏi một mùa giải buồn tẻ.
 • Hàng chục người phá nhà chủ hụi

  Hàng chục người phá nhà chủ hụi

  (Dân Việt) - Ngày 6.9, rất đông tiểu thương chợ Chiều (thị trấn Kiến Giang, Lệ Thủy, Quảng Bình) đã phá cửa nhà của bà Trương Thị Liên (SN 1956) ở tổ dân phố 3, thị trấn Kiến Giang để xiết nợ.
 • Cái làn đi chợ

  Cái làn đi chợ

  (Dân Việt) - Thế mà vẫn có lần đụng mặt, rõ là "oan gia gặp nhau ngõ hẹp", bà Tí, bà Mão gặp nhau ngay đầu làng. Hai bà ngồi nghỉ ở gốc đa hỏi han nhau, chả dè lúc về bà nọ lại cầm nhầm làn đi chợ của bà kia. Về nhà mở làn ra vẫn thấy mấy thứ đồ ăn khốn khổ, khốn nạn như nhà mình nhưng cái làn thì không phải.