Chủ đề nóng

Chợ Quảng Ngãi cháy ngùn ngụt lúc rạng sáng

Thứ năm, ngày 09/02/2012 09:22 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Đến 8h30 sáng nay, 9.2, lửa phía bên trong chợ trung tâm tỉnh Quảng Ngãi vẫn cháy. Hơn 200 cán bộ, chiến sỹ được tăng cường để dập lửa, ngăn chặn nguy cơ lan sang khu dân cư. Nhấn F5 để cập nhật...
Bình luận 0

* Nhấn F5 để tiếp tục cập nhật...

Khoảng 5 giờ sáng 9.2, chợ trung tâm tỉnh, nằm ở phường Nguyễn Nghiêm, TP Quảng Ngãi đã bùng cháy dữ dội.

 

Lực lượng chức năng đã huy động trên 300 người và hàng chục xe cứu hỏa, tiếp nước đến cứu chữa. Tuy nhiên do các trục đường quanh chợ đang được sử dụng làm nơi buôn bán tạm chuẩn bị xây dựng; bên cạnh đó trang thiết bị, dụng cụ chữa cháy chuyên dụng thiếu... nên việc cứu chữa gặp nhiều khó khăn.

Đến 8 giờ 20 phút, ngọn lửa phía bên trong chợ vẫn còn cháy. Thiếu tướng Lê Xuân Hòa, Giám đốc Công an tỉnh, cho biết: Theo thông tin ban đầu, ngọn lửa bùng phát đầu tiên từ phía đông nam của chợ. Ước tính ban đầu, gần 100% hàng hóa trong chợ của người dân đã bị thiêu rụi.

Công an tỉnh đã cử lực lượng phối hợp cùng với các bộ phận liên quan khác như quân đội, dân quân tự vệ... để bảo vệ số tài sản còn lại của người dân; đồng thời tiến hành điều tra nguyên nhân. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem