Chủ đề nóng

chỗ trọ

 • Kinh nghiệm tìm phòng trọ mùa thi

  Kinh nghiệm tìm phòng trọ mùa thi

  Điều lo lắng đầu tiên mà nhiều phụ huynh cũng như thí sinh nghĩ tới, đó chính là nơi ăn, chốn nghỉ trong những ngày thi. Việc tìm kiếm chỗ trọ sạch sẽ, gần trường và đảm bảo an ninh không phải là đơn giản với những người lần đầu đặt chân lên thành phố.
 • Thi THPT Quốc gia: Phía Nam đã sẵn sàng trước “giờ G”

  Thi THPT Quốc gia: Phía Nam đã sẵn sàng trước “giờ G”

  Còn đúng 1 tuần nữa, kỳ thi THPT Quốc gia 2015 sẽ chính thức diễn ra. Thời điểm này, các tỉnh, thành khu vực phía Nam đã chuẩn bị tốt mọi khâu tổ chức, sẵn sàng tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh tham dự kỳ thi…
 • Những “Mạnh Thường Quân” của thí sinh

  Những “Mạnh Thường Quân” của thí sinh

  Không chỉ sẵn sàng nhường nhà, nấu bữa ăn miễn phí, thuê ôtô đưa rước sĩ tử đến trường, nhiều người dân ở TP.HCM còn tạo mọi điều kiện để các em thi tốt bằng cách tổ chức các buổi nói chuyện chia sẻ kinh nghiệm làm bài thi…
 • Gieo mầm lương thiện

  Gieo mầm lương thiện

  Anh Phạm Minh Tuấn ở phường 6, quận Gò Vấp, TP. HCM dọn nhà chuẩn bị đón 100 em thí sinh thi đại học đến ở miễn phí. Một tấm lòng với học sinh nghèo rất đáng ghi nhận...
 • TP.HCM: Còn cả chục nghìn chỗ trọ miễn phí trong đợt 2

  TP.HCM: Còn cả chục nghìn chỗ trọ miễn phí trong đợt 2

  Thời điểm hiện tại, vẫn còn hàng nghìn chỗ trọ miễn phí đang chờ thí sinh trong đợt 2 kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ 2014.
 • Kết thúc ngày thi đầu tiên: Đa số thí sinh bị đình chỉ do mang điện thoại

  Kết thúc ngày thi đầu tiên: Đa số thí sinh bị đình chỉ do mang điện thoại

  Lỗi vi phạm khiến thí sinh bị đình chỉ thi do mang điện thoại di động vào phòng thi vẫn tiếp tục chiếm đa số trong ngày thi đầu tiên đợt 1 kỳ thi đại học, cao đẳng 2014.
 • Đại học Đà Lạt: 1.000 chỗ trọ và 3.000 suất cơm miễn phí cho sĩ tử

  Đại học Đà Lạt: 1.000 chỗ trọ và 3.000 suất cơm miễn phí cho sĩ tử

  Ngày 2.7, PGS.TS Nguyễn Đức Hòa, Hiệu trưởng Trường Đại học Đà Lạt cho biết, trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng năm nay, trường đã vận động, bố trí được 1.000 chỗ trọ và 3.000 suất cơm miễn phí dành cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn.
 • TP.HCM: Hàng chục nghìn chỗ trọ miễn phí chờ thí sinh

  TP.HCM: Hàng chục nghìn chỗ trọ miễn phí chờ thí sinh

  Nhiều đơn vị, tổ chức tôn giáo và hộ gia đình tại TP.HCM đang bắt đầu tiếp nhận thí sinh (TS) từ các tỉnh thành đổ về tham dự kỳ thi ĐH-CĐ năm 2014 với hàng chục nghìn chỗ trọ và hàng trăm nghìn suất ăn miễn phí.
 • Lao xe xuống sông trong lúc say, một nữ sinh chết thảm

  Lao xe xuống sông trong lúc say, một nữ sinh chết thảm

  Phát hiện M đã say, bạn bè định đưa M về chỗ trọ nhưng nữ sinh này không đồng ý và tự điều khiển xe đi về. Hậu quả, cả người và xe của M lao xuống sông khiến nữ sinh này chết thảm.
 • Bố phát bệnh, con suýt bỏ thi

  Bố phát bệnh, con suýt bỏ thi

  (Dân Việt) - Thí sinh Nguyễn Văn Minh (18 tuổi, ngụ thôn Phước Tây, xã Diên Phước, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) được bố là Nguyễn Văn Thông (SN 1960) đưa ra Huế dự thi ĐH từ ngày 1.7.