Chủ đề nóng

CHOÁNG: Honda SH 300i đạt kỷ lục hành trình qua 35 quốc gia

Theo Minh Trí Thứ hai, ngày 19/04/2021 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc vua tay ga Honda SH 300i độ thùng bên đã đạt được kỷ lục hành trình đáng kinh ngạc với quãng đường đi 55000 km, qua 35 quốc gia trên thế giới. Đó là một cuộc phiêu lưu gây choáng với nhiều người.
Bình luận 0

Honda SH 300i trước khi có SH 350i được xem là “anh cả” trong gia đình “ông vua tay ga” SH ở thị trường Việt Nam và nhiều nơi trên thế giới. Mẫu xe ga này được ưa dùng cả ở thị trường châu Âu. Với nhiều người Việt thì sự bóng bẩy, sang chảnh của SH 300i là khẳng định sự giàu có và còn là để trưng diện để dạo phố.

Chiếc SH 300i độ đạt kỷ lục thế giới với hành trình xuyên 35 quốc gia.

Thế nhưng với hai anh chàng người Anh là Matt và Reece thì câu chuyện lại hoàn toàn khác. Cả hai đều chỉ có một chút ít am hiểu về ngành kỹ thuật cơ khí và xe hai bánh. Matt và Reece đã quyết định độ chiếc SH 300i với thùng bên và thực hiện cuộc hành trình dài 55.000 km, vượt qua 35 quốc gia trên thế giới để làm công việc từ thiện trong thời gian dài tới 15 tháng. Đây thực sự là một cuộc phiêu lưu đáng kinh ngạc và thậm chí còn chạy cả ở dưới trời tuyết -40 độ C.

Đi qua nhiều nơi có khí hậu khắc nghiệt.

Nhiều người còn “choáng” hơn khi biết rằng, chiếc SH 300i độ sidecar được độ hoàn toàn thủ công bởi chính Matt và Reece. Thậm chí hai người này còn chưa từng cầm lái xe máy chứ chưa nói gì tới loại xe có sidecar. Ấy vậy mà cả hai đã hoàn thành được hành trình của mình và được ghi vào kỷ lục Guiness thế giới.

Ngắm thêm hình ảnh về chiếc Honda SH 300i độ sidecar của Matt và Reece trên những hành trình xuyên qua 35 quốc gia:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem