Chủ đề nóng

Choáng váng vì lịch đi nhà nghỉ của chồng

Thứ hai, ngày 17/11/2014 15:12 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nếu anh không quên điện thoại, nếu tôi không đi làm về sớm chắc vẫn mù quáng tin vào tình yêu lý tưởng của mình. Hóa ra anh săn các em trên mạng cũng chuyên nghiệp và danh sách dày đặc lắm, có cả lịch nhà nghỉ "hợp lý" nữa.
Bình luận 0

Tôi 28 tuổi, lấy chồng được hai năm, những tưởng đã tìm đươc hạnh phúc sau những ngày vất vả, vậy mà đời không như mong đợi. Cách đây 5 năm, căn bệnh ung thư quái ác đã cướp mẹ đi trong sự chăm sóc không toàn vẹn của đứa con gái mới chập chững bước vào đời, bố tôi sinh bệnh trầm cảm, lú lẫn, thường xuyên bỏ nhà đi trong dáng vẻ xiêu vẹo, những khi đi tìm ông trong ngày mưa gió có lẽ tôi không thể quên. Mặc cảm hoàn cảnh nên tôi chẳng dám lấy ai.

Anh đến với tôi rất chân thành, chăm sóc bố tôi những ngày trong viện, động viên an ủi tôi nhiều. Rồi tôi cưới chạy tang khi lòng bao nỗi ngổn ngang, được vài ngày bố tôi cũng ra đi mà không được chúc phúc cho đứa con gái duy nhất. Mọi người nói tôi nghị lực và cứng rắn khi hai năm tiếp theo của cuộc hôn nhân này tôi bị thai lưu ba lần, ước muốn được làm mẹ như bao người phụ nữ khác sao khó quá.

Anh là chỗ dựa duy nhất, luôn yêu thương, động viên, an ủi tôi, rồi mọi chuyện cũng nguôi ngoai và tôi lại mong về những đứa trẻ. Nếu như hôm nay anh không chạy đi chơi với bạn mà quên máy điện thoại, nếu như tôi không đi làm về sớm thì chắc vẫn mù quáng tin vào tình yêu lý tưởng của mình. Hoá ra anh săn các em trên mạng cũng chuyên nghiệp và danh sách dày đặc lắm, cũng có cả lịch nhà nghỉ "hợp lý" nữa.

Anh thật cao tay, đầu óc tôi giờ trống rỗng, chai sạn, có lẽ tôi không hợp với thế giới này nhưng dù sao tôi vẫn ước có một đứa con để hy vọng, để sống cuộc sống có ý nghĩa hơn (tôi có thể nuôi con một mình được). Mong mọi người cho tôi lời khuyên. Hiện chưa ai biết việc này kể cả chồng tôi. Cảm ơn mọi người đã đọc tâm sự này.

(Theo VnExpress)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem