Chủ đề nóng

Choáng váng với hành động của bạn gái khi vui vẻ mời tình cũ của tôi về nhà

Thứ ba, ngày 03/12/2019 06:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi đã nói chuyện đủ rồi, Thảo quay sang bảo tôi là rất ngưỡng mộ tình yêu của Oanh dành cho tôi, Thảo không muốn thần tượng của mình đau khổ nên sẵn sàng trả lại tôi cho Oanh. Nghe đến đây tôi sốc quá mãi mới thốt lên lời, tôi bảo sẽ không bao giờ chia tay Thảo vì hiện giờ trái tim tôi chỉ dành cho mình em ấy mà thôi.
Bình luận 0

Tôi từng có mối tình đầu rất đẹp với một cô gái tên Oanh, nhưng vì gia đình cô ấy có điều kiện nên sau khi học xong đại học phải đi du học 3 năm ở nước ngoài.

Trước khi đi chúng tôi lưu luyến với nhau rất nhiều, tôi hứa sẽ chờ đợi ngày cô ấy quay trở về nước và hai đứa sẽ tổ chức đám cưới. Thế nhưng Oanh đi chưa được hai tháng tôi đã yêu một người con gái khác và liên lạc của chúng tôi cũng thưa dần từ đó.

Người con gái tôi mới yêu tên Thảo, em rất nhí nhảnh và đáng yêu khiến cho tôi không thể kìm hãm trái tim mình. Lâu dần tôi quên luôn Oanh và cắt đứt mọi liên lạc từ lúc nào không hay.

Thảo rất hay hỏi han về mối tình đầu của tôi, mỗi lần nghe tôi kể về người yêu cũ là em ấy nghe chăm chú lắm mà không bao giờ có cảm giác ghen tuông ghét bỏ Oanh. Chính vì vậy tôi càng muốn kể cho Thảo nhiều hơn về tình cũ.

Mỗi lần xem ảnh của Oanh, Thảo luôn miệng khen chị ấy rất đẹp và hiền hậu, lại còn khen tôi với tình cũ rất đẹp đôi. Càng tiếp xúc nhiều với Thảo tôi càng tìm thấy những điểm đáng yêu và sống vô tư hồn nhiên mà không cô gái nào có được. Chính vì thế tôi ngày càng yêu Thảo nhiều hơn.

Ảnh minh họa

Càng tiếp xúc nhiều với Thảo tôi càng tìm thấy những điểm đáng yêu và sống vô tư hồn nhiên mà không cô gái nào có được. Thời gian thấm thoát đã 3 năm, tình yêu của tôi và Thảo sắp chuẩn bị kết thúc bằng một đám cưới, chúng tôi dự định sẽ cưới vào Tết âm lịch này.

Một buổi sáng tôi bị đánh thức bởi tiếng chuông cửa, khi cánh cửa vừa mở ra, tôi thực sự sốc khi nhìn thấy Oanh xinh đẹp đang tươi cười với tôi.

Lúc ấy mặt tôi tái mét, không biết phải nói gì trong lúc này nữa, bởi tôi đang phản bội Oanh. Đúng lúc đó thì Thảo xuất hiện, đứng chặn giữa tôi với người yêu cũ. Thảo vui vẻ chào đón Oanh vào nhà rồi luôn miệng tấm tắc khen người yêu cũ của tôi đẹp hơn xưa.

Trong khi Oanh và tôi đều kinh ngạc với thái độ quá thân thiện của Thảo, còn Thảo thì thao thao bất tuyệt nói là rất ngưỡng mộ Oanh, khát khao được giỏi giang và xinh đẹp như Oanh.

Thảo còn tiết lộ một điều khiến tôi thực sự sốc, em ấy bảo luôn coi Oanh là thần tượng để phấn đấu học hỏi và hôm nay được gặp mặt một lần khiến Thảo hạnh phúc vô cùng. Tự nhiên được một cô gái ca ngợi hết mình lại phong làm thần tượng, khiến Oanh vui lắm nên niềm nở tiếp chuyện với Thảo.

Thế là hai chị em họ nói chuyện rất rôm rả, chẳng mấy chốc biến căn phòng của tôi thành nơi hai người trút những tâm sự, còn tôi như người thừa trong cuộc vui của họ.

Sau khi đã nói chuyện đủ rồi, Thảo quay sang bảo tôi là rất ngưỡng mộ tình yêu của Oanh dành cho tôi, Thảo không muốn thần tượng của mình đau khổ nên sẵn sàng trả lại tôi cho Oanh.

Nghe đến đây tôi sốc quá mãi mới thốt lên lời, tôi bảo sẽ không bao giờ chia tay Thảo vì hiện giờ trái tim tôi chỉ dành cho mình em ấy mà thôi. Còn với Oanh, tôi chỉ cảm thấy hối hận vì lời hứa khi xưa không thực hiện được chứ không còn tình yêu với Oanh nữa.

Tôi hốt hoảng ôm Thảo vào lòng nói những lời yêu từ tận trái tim.

Tôi biết nói ra những lời này hơi phũ phàng với Oanh nhưng tôi mà không dứt khoát quyết liệt thì sẽ khiến Thảo hiểu lầm mà rời xa tôi. Trái ngược với suy nghĩ của tôi, Thảo quay sang động viên Oanh hãy cố gắng ở bên tôi nhiều hơn, rồi thời gian sẽ giúp tôi yêu Oanh lại như xưa. 

Tôi ra sức thanh minh với Thảo nhưng em ấy đã quá thần tượng Oanh nên không muốn Oanh đau khổ và Thảo quyết định rời khỏi tôi.

Những ngày sau tôi sống trong đau khổ vô cùng, Thảo 'nhường' tôi cho Oanh, còn Oanh thì giận tôi xa mặt cách lòng cũng chia tay tôi không thương tiếc. Có lẽ đây là cái giá tôi phải trả bởi những tổn thương mình gây ra cho hai người con gái lương thiện. Tôi đang rất đau khổ và bế tắc.

(Tít bài đã được Dân Việt đặt lại)

Thanh Dung (Phunusuckhoe)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem