Chủ đề nóng

Choáng với trà có giá... hơn nửa tỷ đồng một kg

Thứ sáu, ngày 30/03/2012 06:14 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt – Những túi trà được chia nhỏ hay bán theo kg, được trồng và chăm bón từ phân gấu trúc đã được tung ra thị trường từ hôm 27.3 nhưng với giá rất chát: Hơn 600 triệu đồng/kg.
Bình luận 0

Trà có tên: Tea Panda.

Chưa biết vị của trà này ngon thơm đến mức nào chủ nhân của nó đã đăng ký với kỷ lục Guinness cho loại trà của mình thuộc trà đắt nhất thế giới, với giá bán 219.865 nhân dân tệ/kg (hơn 600 triệu đồng).

 

Chủ nhân của thương hiệu trà Tea Panda, ông An Yanshi cho hay, ông đã mua hàng tấn phân gấu trúc chỉ để phục vụ cho việc bón cho cây chè được trồng ở khu sinh thái của mình tại Tứ Xuyên vì tin rằng, phân gấu trúc rất nhiều thành phần dinh dưỡng, lại không làm hại môi trường như phân bón hóa học nên rất tốt cho sức khỏe.

“Đã có nhiều người bảo tôi điên rồ khi bỏ núi tiền để mua phân bón gấu trúc, nhưng tham vọng của tôi là nâng loại chè ở vùng quê của mình thành thương hiệu có tiếng” - ông An Yanshi tâm sự.

 
 
 
Theo CN
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem