Chủ đề nóng

Chồng đổ tại "yêu tinh" đeo bám nên không bỏ được bồ

Thuỳ Chi (Hà Nội) Thứ tư, ngày 26/07/2017 14:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù vợ phát hiện chuyện ngoại tình, chồng tôi vẫn không chấm dứt quan hệ. Anh ta còn đổ tại cô bồ quấn quýt, đeo bám nên anh ta không dứt được.
Bình luận 0

Vợ chồng tôi yêu nhau được 4 năm thì cưới. Công việc ổn định, kinh tế dư dả, chúng tôi cũng sinh được 2 con có trai có gái. Trong mắt mọi người, gia đình tôi lúc nào cũng hoàn hảo, đáng ngưỡng mộ. Cuộc sống bình lặng trôi qua, cho tới một ngày...

Cách đây khoảng 3 tháng, tôi thấy điện thoại của chồng thường xuyên có những tin nhắn lạ. Mặc dù trong danh bạ số được lưu tên con trai nhưng cách nhắn tin ngọt ngào, khác lạ khiến tôi rất nghi ngờ.

Có lần lấy cớ đi tiếp thị sản phẩm về muộn, 1 giờ tối anh mới mò về nhà, say xỉn rồi năm lăn ra giường ngủ. Lúc thay quần áo cho chồng, tôi thấy chuông điện thoại reo. Vừa cầm máy lên thì thấy chuông tắt, lúc sau thì thấy báo tin nhắn của một người ghi là Huy.

Tôi sững sờ phát hiện tin nhắn tình tứ từ điện thoại của chồng. (Ảnh minh họa IT)

Đoán là khách hàng của chồng, nhưng vì tính tò mò tôi bật điện thoại lên vào mục tin nhắn. Điện thoại bật lên và đầu óc tôi bắt đầu choáng váng bởi đập vào mắt mình lúc này là bức ảnh gợi cảm nửa kín, nửa hở của một cô gái cùng những dòng tin nhắn lả lơi: “Anh ngủ chưa tình yêu của em? Về nhà an toàn chứ em vẫn nhớ anh lắm!”.

Vậy là có người thứ ba đã xen vào giữa tình cảm vợ chồng tôi. Thật không ngờ, một người lâu nay vẫn được mệnh danh "hiền như bụt" là chồng tôi cũng dám ngoại tình.

Tin nhắn làm tôi quá sốc. Tôi đã thức trắng đêm để suy nghĩ. Tôi tự nhận thấy tình cảm hai vợ chồng đều ổn thỏa. Chồng tôi là người có địa vị, gia đình gia giáo, vợ đẹp, con ngoan... Thật sự có trong mơ tôi cũng chưa từng nghĩ anh sẽ phản bội tôi. Quá uất ức sáng hôm sau tôi đã bật dậy tìm chồng để làm rõ trắng đen. Đúng như dự đoán của tôi chồng tôi chối bay chối biến. Anh nói là bạn anh trêu ghẹo, chọc đùa thôi chứ không có cô nào nhắn tin cả.

Những ngày sau đó, anh vẫn đi làm như bình thường, có điều lúc về tới nhà anh thường cất điện thoại rất kỹ. Có lần tôi cầm được vào hòm thư tin nhắn thì thấy hòm thư trống rỗng. Mặc dù vậy, thi thoảng tôi vẫn bắt được tận tay các tin nhắn từ số điện thoại cũ. Nội dung vẫn lả lơi, ngọt ngào như xưa.

Biện lý do đi sớm về khuya cộng với linh cảm của người phụ nữ cho tôi biết anh đang lừa dối tôi. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi quyết định thuê người theo dõi và ghi hình anh cùng với cô bồ kia. Nhân lúc chồng không suy nghĩ, tôi lấy cớ đi công tác rồi gửi hai con về bà ngoại. Chỉ sau vài ngày tôi vắng nhà anh đã tranh thủ bù khú với cô bồ trẻ. 

Chồng tôi cho rằng anh ta bị "yêu tinh" quấy rối nên không thể cưỡng lại dù không muốn làm vợ tổn thương (Ảnh minh họa IT)

Lần này tôi quyết định lật bài ngửa với anh. Tôi lấy lí do đi mừng sinh nhật bạn rồi kéo chồng ra ngoài đi ăn và nói chuyện. Lúc đề cập tới chuyện anh có bồ, anh ta vẫn chối bay chối biến và chỉ tới lúc tôi tung mở ảnh ra trước mặt anh ta mới thôi kêu oan ức. Thậm chí thể từ chối, anh ta còn đổ hết tội lỗi cho người đàn bà kia. Rằng cô ta là người lả lơi, ăn chơi, chỉ cần tiền. Rằng anh ta chỉ “bóc bánh trả tiền” chứ không yêu thương gì ả... và rồi anh cầu xin tôi tha thứ.

Quá uất ức vì bị phản bội, nhưng nghĩ đến cảnh hai đứa con thơ nên đã mủi lòng và chấp nhận cho anh ta thêm một cơ hội. Thế nhưng ngựa quen đường cũ. Chỉ được một thời gian đâu lại vào đấy, anh ta vẫn qua lại, liên lạc với người phụ nữ ấy.

Tôi quyết định ly hôn nhưng chồng tôi lại không đồng ý. Anh một mực van xin tôi tha thứ và thật sự anh không còn muốn dính líu gì tới người đàn bà đó nữa. Anh cũng cho biết, dù không muốn liên quan nhưng hàng ngày chị ta vẫn nhắn tin, gọi điện nhân danh công việc để có cơ hội gần anh. Chị ta như con "yêu tinh" khiến chồng tôi khó bề chống cự. 

Mặc dù vậy, niềm tin của tôi với chồng đã không còn như xưa. Không biết còn có thể tin tưởng chồng thêm lần nào nữa không?. Nếu lời anh nói đúng là sự thật thì tôi phải làm sao đây? Tôi nên tìm đến cô ta đánh ghen hay vờ như không có chuyện gì xảy ra để giữ vỏ bọc của một gia đình hạnh phúc?.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem