Chủ đề nóng

Chồng không chịu "thân mật", vợ kiện ra tòa đòi ly hôn

Tư Tuyền (Theo CNT) Thứ sáu, ngày 19/04/2019 08:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì muốn tu hành để "nâng cao và trau dồi tinh thần", anh đã tận lực khống chế ham muốn, dục vọng của mình.
Bình luận 0

Theo thông tin đăng tải, anh Dương, sống ở Cao Hùng, Đài Loan đã kết hôn với cô Hoàng từ năm 1992. Sau khi kết hôn, anh và vợ cũng có hai con gái. Tuy nhiên, hai vợ chồng dường như không tìm được tiếng nói chung, thường xuyên mâu thuẫn, tranh chấp.

Ảnh minh họa.

Trong suốt gần 25 năm chung sống với nhau, anh Dương và vợ rất ít khi "thân mật". Từ sau khi có 2 con gái, anh Dương lại cách xa vợ hơn, không quan tâm đoái hoái gì đến vợ con, để mặc cô Hoàng lo liệu mọi chuyện.

Mới đây, cô Hoàng đã quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân đầy bế tắc này, kiện anh Dương ra toà với lý do, anh Dương vắng nhà suốt hơn 20 năm, không chịu sinh hoạt vợ chồng, hơn nữa cũng không quan tâm đến con cái. Cô muốn được ly hôn đồng thời đòi bồi thường.

Tại tòa, cô Hoàng chia sẻ thêm, chồng cô là một người đam mê tu hành, sau khi lấy vợ không quan tâm đến bất cứ thứ gì. Thường ngày, anh luôn để vợ làm hết mọi việc. Suốt hơn 20 năm qua, cô đã vô cùng mệt mỏi về tinh thần và thể xác.

Hơn nữa, chồng cô đã rời nhà 4 năm, vợ chồng giống như người lạ, vì vậy đề nghị quan tòa xử ly hôn, giải thoát cho cả hai.

Về phía anh Dương, anh nói, vì muốn tu hành để "nâng cao và trau dồi tinh thần", anh đã tận lực khống chế ham muốn, dục vọng của mình. Bởi vậy mới tránh xa vợ, không muốn quan hệ vợ chồng. Trước khi rời nhà vào năm 2015, anh và vợ vẫn có mối quan hệ bình thường.

Anh Dương cũng cho biết, vợ anh là người tâm tình bất ổn. Lo lắng cô mệt mỏi nghĩ quẩn, mặc dù không sống cùng vợ con nữa nhưng mỗi tháng anh vẫn đều đặn gửi 20.000 Đài tệ (khoảng 14 triệu đồng) cho vợ làm phí sinh hoạt.

Hai người con cũng đến toàn làm chứng, cho biết cha mẹ đã gần như không còn tương tác trong suốt 10 năm qua.

Cuối cùng, thẩm phán tin rằng hôn nhân của anh Dương và cô Hoàng thực sự đã không thể cứu vãn, vì vậy xử ly hôn.

Kiện sếp ra tòa vì xâm hại tình dục... và sự thật bi hài

Anh Tiêu cũng thừa nhận rằng, có cởi quần áo của nữ thư ký nhưng cô nàng không hề phản kháng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem