Chủ đề nóng

Chồng ngoại tình với bạn thân... vợ trả thù cực gắt

Thanh Trâm (The Sun) Thứ tư, ngày 30/10/2019 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một bà mẹ trẻ quyết định trả cho chồng cũ 5,800 bảng (173 triệu đồng) tiền giải quyết ly hôn bằng tiền xu vì anh ta ngoại tình.
Bình luận 0

Brandi Lee (Mỹ) đã quyết định ly hôn chồng vì anh ta ngoại tình với vợ một người bạn của anh ta.

Cô nàng đổi toàn bộ số tiền thành tiền xu.

Nhưng khi toà án yêu cầu cô trả cho chồng cũ gần 6,000 bảng tiền phí, cô đã rất tức giận và trả số tiền đó bằng mấy thùng tiền xu.

Đăng tải câu chuyện của mình lên Facebook, cô giải thích về hành động gửi 350pound (158kg) tiền xu tiền bồi thường cho chồng cũ. Tổng số tiền cô phải trả cho anh ta là 5,800 bảng (173 triệu đồng) và cô nàng đổi toàn bộ sang tiền xu 10 pence (gần 3 nghìn đồng) rồi đựng trong 10 thùng cát-tông.

“Người đàn ông tôi lấy làm chồng đã dành cho tôi sự ưu ái nhất trần đời này – anh ta ngủ với vợ bạn thân của mình. Người phụ nữ kia cũng tham gia đám cưới của tôi, cô ta nhìn thấy tôi và anh ấy tay trong tay đi vào lễ đường, trao nhau những lời thề hẹn bên nhau trọn đời và cuối cùng cô ta ngủ với chồng tôi.

Brandi đặt làm hẳn một chiếc áo ghi chữ đã ly hôn.

Cô gửi cho chồng cũ 10 thùng tiền xu nặng 158kg.

“Tôi bắt gian họ tại giường và cả hai phải lên toà làm thủ tục ly hôn. Nhưng với một lý do hết sức vớ vẩn nào đó, tôi phải trả cho anh ta một khoản tiền 5,800 bảng.

Vậy đó, tôi đã trả đủ số tiền đó cho anh ta, đúng như toà yêu cầu”.

Bà mẹ hai con tiếp tục kể về hành trình “trả thù” của mình và vô tình nhận được sự trợ giúp của mọi người.

“Tôi đến một ngân hàng địa phương và kể lại câu chuyện của mình, bạn đoán xem họ sẽ như thế nào? Những cô gái xinh đẹp ở đó thậm chí căm thù anh ta hơn tôi và còn giúp tôi hết sức trong kế hoạch báo thù đó. Tôi thật sự muốn xem bản mặt của anh ta khi nhận được số tiền này”.

Anh chồng ngoại tình với vợ của bạn thân.

1 đêm lên giường với bạn thân, tôi say sưa không dứt vì lý do khó nói

Đêm đó chỉ là 1 lần lầm lỡ, nào ngờ đâu nó khiến tôi cả đời khó quên...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem