Chủ đề nóng

Chồng sắp cưới khẳng định hết tính lăng nhăng nhưng ảnh “ăn sáng” trước nhà nghỉ tố cáo điều ngược lại

Hà Linh Thứ tư, ngày 28/11/2018 20:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảm thấy bất lực khi chồng sắp cưới ngoại tình công khai, người vợ đã chấm dứt tất cả. Quyết định của chị nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng.
Bình luận 0

Lâu nay, chuyện ngoại tình luôn là chủ đề nhận được sự quan tâm đặc biệt. Bởi đúng trong tình cảnh khó xử, họ luôn nhận được sự an ủi và những lời khuyên của người cùng cảnh ngộ. Câu chuyện của thành viên có nick L.T.H dưới đây chính là một trong số những chia sẻ gây sốt mạng xã hội ngày hôm nay.

Đăng tải trên một nhóm kín, chị L.T.H cho hay chị và chồng sắp cưới đã sinh một đứa con chung. Hai bên gia đình cũng đã gặp mặt và bàn về chuyện đám cưới. Thế nhưng, cũng trong thời gian này chị phát hiện người đàn ông chung chăn gối ngoại tình với một cô gái. Dù những lời thề thốt chồng chị nói ra không ít, nhưng 1 bức ảnh được đăng tải lại đã tố cáo tất cả sự dối trá của anh chồng.

Bức ảnh tố cáo ngoại tình nhưng chồng thản nhiên giải thích chỉ... đi ăn sáng. Ảnh: L.T.H

Cụ thể, chị L.T.H thấy một người bạn post ảnh chồng khoác vai tình cảm với một cô gái trước cửa nhà nghỉ. Tuy nhiên, khi gửi bức ảnh đó làm bằng chứng sang cho chồng sắp cưới, chị lại nhận được câu trả lời rằng “ảnh đi ăn sáng, chứ có làm gì đâu”. Đồng thời, chồng sắp cưới cũng khẳng định rằng “anh hết tính lăng nhăng rồi”.

Quá bức xúc, chị L.T.H đã liên hệ trực tiếp với cô gái trong bức ảnh thì câu trả lời nhận được còn sốc hơn “giờ em có chồng em giữ lấy, còn không em về ở với chồng em”. Bên cạnh đó, cô ta còn khẳng định chính chồng chị L.T.H mới là người không chịu “buông tha” và thách thức “em dắt chồng em về hộ chị cái”.

Mâu thuẫn càng lên đến đỉnh điểm khi chị buông lời trách móc và chồng sắp cưới chẳng hề nể nang mà chửi thẳng thừng vợ là “đồ ăn bám”, “thích hot facebook cho mày hot luôn” và dọa “nếu không gỡ xuống sẽ cho bố và mẹ mày chết”.

Trước sự vô tình, vô nghĩa của người chồng sắp cưới, chị L.T.H quyết định sẽ không kết hôn mà trở thành mẹ đơn thân. Điều này đã nhận được sự đồng tình từ cư dân mạng. Đa phần các bình luận đều cho rằng chị L.T.H nên quên hẳn chồng sắp cưới để bắt đầu cuộc sống mới.

Thành viên có nick Mai Linh khẳng định: “May mà chị không kết hôn với loại người như vậy. Nếu lấy rồi thì còn khổ thế nào nữa, chưa kết hôn anh ta đã cho vợ sắp cưới mọc sừng, cưới nhau xong chắc không coi vợ ra gì. Coi như không có người chồng như vậy cũng rảnh nợ”.

Đồng quan điểm, thành viên Phạm Mai cũng cho rằng: “Không biết vì chuyện gì mà tới khi chị sinh con rồi vẫn chưa được làm đám cưới nhưng quả thực trong cái rủi có cái may. Phát hiện chồng ngoại tình mới biết chẳng thể chung sống được với nhau. Một người chồng, một người cha như vậy thì lấy về cũng có ích gì, chỉ nặng nợ thêm mà thôi”.

Bên cạnh đó, cũng không ít bình luận cho rằng chị L.T.H chẳng có gì phải xấu hổ hoặc sợ bị ném đá, bởi bản thân chị đã đưa ra quyết định đúng đắn và mạnh mẽ nhất. “Thà làm mẹ đơn thân, nuôi con khôn lớn còn hơn là sống với người chồng mà chẳng dành chút tình cảm nào cho mình. Cố gắng lên bạn nhé. Cứ để họ đến với nhau xem hạnh phúc được bao lâu”, thành viên Thúy Nguyễn bức xúc nói.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem