Chống ung thư
-
Là một trong những nguyên liệu quý giá được mệnh danh là "vàng mọc giữa rừng" nên Matsutake được bán với khoảng 2.000 USD/kg (khoảng 50 triệu đồng).
-
Đây là loại hạt có nguồn gốc từ các nước Trung Đông, giàu vitamin, khoáng chất và chất xơ, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
-
Khoai lang là dạng tinh bột được nhiều người lựa chọn thay thế cho cơm bởi nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng ngày nào cũng ăn khoai lang có tốt không?
-
Riềng đã được chứng minh là loại thảo dược chống ung thư vượt trội, có tác dụng với nhiều loại ung thư khác nhau.
-
Một nghiên cứu khoa học đã chứng minh tiêu thụ loại thịt này có thể giúp giảm nguy cơ mắc loại ung thư phổ biến nhất trên toàn thế giới - ung thư gan.
-
Loại rau này chứa hơn 20 loại khoáng chất và axit amin cần thiết cho cơ thể và nhiều loại vitamin, canxi, sắt, kẽm, carotene, kali, natri, phốt pho và các nguyên tố vi lượng khác...
-
Chuối là loại quả được các chuyên gia khuyên nên ăn thường xuyên, vậy vì sao bạn nên thường xuyên ăn chuối?
-
VOV.VN - Rau hẹ nếu chỉ nhìn qua ai cũng nhầm tưởng đây chỉ là loại cỏ dại, nhưng loại rau này chính là vị thuốc quý trong Đông y.
-
Đây là rất quen thuộc với nhiều người nhưng ít ai biết trong loại hạt này có chứa chất xơ, vitamin và các khoáng chất như kali, magie, sắt, kẽm, flavonoid giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh mạn tính như bệnh tiểu đường, tim mạch...
-
Loại hạt này không chỉ cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể mà còn có tác dụng làm đẹp da và rất tốt cho sức khỏe.