Chống ung thư
-
Rau sam là loại rau dại quen thuộc có nhiều ở Việt Nam, đây cũng là loại rau được người Nhật rất yêu thích.
-
Loại rau này nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nấu canh hay đun nước uống cũng đều mang đến lợi ích bất ngờ với cơ thể.
-
Rau lang là loại rau dân dã, rẻ tiền có thể mua ở bất cứ đâu lại được coi là loại rau tốt cho sức khoẻ.
-
Mướp đắng là loại rau củ quen thuộc của người Việt, tuy rẻ tiền nhưng mướp đắng rất tốt cho sức khoẻ trong đó tốt nhất là tránh ung thư và bổ gan.
-
Ù tai, suy giảm thính lực kéo dài sẽ gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, cuộc sống, giao tiếp của người bệnh. Một trong những giải pháp cải thiện ù tai, suy giảm thính lực được tin dùng hiện nay là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính.
-
Lá mơ lông là một loại rau ăn kèm rất phổ biến trong các bữa ăn của gia đình Việt Nam. Không chỉ là loại rau gia vị độc đáo, lá mơ lông còn là một vị thuốc Đông y, đặc biệt tốt cho các bệnh liên quan đến dạ dày.
-
Các nhà khoa học tại Đại học East Anglia (UEA) đang nghiên cứu và phát triển một phương pháp điều trị ung thư mới bằng ánh sáng, mở ra một cách tiếp cận tiên phong trong các liệu pháp chống ung thư hiệu quả và an toàn.
-
Năm nay là năm thứ 2 gia đình ông Nguyễn Xuân Tùng ở thôn Hợp Bình (xã Hương Minh, huyện Vũ Quang) có thu nhập từ cây mắc ca, bán hạt mắc ca sau 6 năm trồng.
-
Dưới đây là những thực phẩm được chứng minh rằng có thể làm giảm nguy cơ mắc ung thư mà bạn có thể tham khảo.
-
Ăn quá nhiều thịt đỏ là yếu tố nguy cơ của một số bệnh lý nguy hiểm. Tuy nhiên, đây vẫn là nguồn thực phẩm rất bổ dưỡng và ngon miệng.