Chủ đề nóng

Chốt hạ tương lai của Ronaldo và Ramos

Chủ nhật, ngày 26/07/2015 11:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày hôm qua, Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid đã có mặt ở Trung Quốc. Ngoài bàn chuyện làm ăn với một số đối tác, ôm trùm ngành xây dựng còn muốn giải quyết dứt điểm tương lai của Sergio Ramos và Cristiano Ronaldo.
Bình luận 0

Những ngày qua, nội bộ Real Madrid liên tục xảy ra những chuyện không hay. Nào là Cristiano Ronaldo hục hặc với cả Gareth Bale lẫn HLV Rafa Benitez, rồi Sergio Ramos vẫn ngấp nghé với ý định gia nhập M.U... Từ Tây Ban Nha, Chủ tịch Florentino Perez như ngồi trên đống lửa. Ngày hôm qua, ông và một số cộng sự của mình đã lên máy và bay tới Trung Quốc, nơi đội bóng Hoàng gia Tây  Ban Nha vừa kết thúc giải giao hữu ICC Cup.

Perez muốn giải quyết dứt điểm tương lai của Ronaldo và Ramos ngay tại Trung Quốc.

Ngoài bàn chuyện làm ăn với một số đối tác, Perez còn muốn giải quyết dứt điểm tương lai của Ramos và Ronaldo. Về trường hợp của Ronaldo, ông trùm ngành xây dựng vẫn coi siêu sao người Bồ Đào Nha là “con gà đẻ trứng vàng”, vậy nên không có chuyện phó mặc cho HLV Benitez xây dựng lối chơi mới xung quanh Bale. Ý của ông trước sau vẫn như một: Ronaldo mới là trung tâm trong lối chơi của Real Madrid và những người khác sẽ phục vụ cho CR7.

Còn với Ramos, Chủ tịch Perez đã thuyết phục thành công trung vệ 29 tuổi này nhận lại băng đội trưởng CLB từ tay Iker Casillas và giờ muốn nhanh chóng gia hạn với anh. Tờ Marca cho hay, nhà thầu xây dựng 69 tuổi đã chấp nhận trả Ramos mức lương 10 triệu euro/mùa trong bản hợp đồng mới có thời hạn thêm 3 năm, tức kéo dài tới 2018.

Với sự từng trải trong làng bóng đá, hơn ai hết, Perez hiểu tầm quan trọng của Ramos, hiểu rằng Real Madrid không thể để mất một cầu thủ có tư chất thủ lĩnh như trung vệ người Tây BanNha vào tay M.U. Việc trói chân và đáp ứng nguyện vọng về thu nhập là điều cần thiết. Ông hy vọng, những thỏa thuận gia hạn giữa hai bên sẽ được chốt hạ ngay tại đất nước Vạn Lý Trường Thành.

Tùng Lâm (Theo Marca)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem