Chủ đề nóng

Chronograph 911 GT2 RS - Đồng hồ bấm giờ thiết kế mới của Porsche

Huỳnh Dũng Thứ bảy, ngày 03/10/2020 08:12 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Porsche Design vừa trình làng nguyên mẫu chiếc đồng hồ bấm giờ thiết kế mới có tên chính thức là Chronograph 911 GT2 RS.
Bình luận 0

Trước giờ, Porsche Design nổi tiếng với việc thiết kế các phụ kiện như kính, bút, điện thoại… cùng phong cách với xe Porsche. Và mới đây, Porsche Design vừa trình làng nguyên mẫu một phụ kiện nhỏ bé, là siêu phẩm hội tụ giữa vật liệu và thiết kế đỉnh cao, tinh tế không kém gì các chiếc xe mà họ tạo ra. Đó là một chiếc đồng hồ bấm giờ thiết kế mới có tên chính thức là Chronograph 911 GT2 RS.

Ảnh: @Porsche Design.

Ảnh: @Porsche Design.

Đồng thời, trên đường đua, mỗi giây đều có giá trị. Đó là tất cả lý do tại sao Porsche Design đã tạo ra  chiếc đồng hồ bấm giờ Chronograph 911 GT2 RS.

Chronograph 911 GT2 RS có mặt số được làm từ sợi carbon giúp giảm trọng lượng, cùng lớp sơn bên ngoài gây ấn tượng trong tông màu bạc GT nguyên bản, để tăng thêm vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng, bề thế. Toàn bộ thiết kế mặt đồng hồ được cân bối thẩm mỹ bởi một dải bezel đen mờ bao quanh.

Ảnh: @Porsche Design.

Ảnh: @Porsche Design.

Điều đặc biệt là màn hình hiển thị thời gian của đồng hồ này này lại giống với cụm đồng hồ và đồng hồ đo vòng tua máy của chiếc 911 GT2 RS.

Ở phía sau, chúng ta sẽ tìm thấy thiết kế bộ phận rôto dành cho đồng hồ bấm giờ. Bộ phận này được hoàn thiện từ vonfram, gắn vào các bộ chuyển động bên trong đồng hồ thông qua hệ thống khóa trung tâm của Porsch có dòng chữ 'RS'.

Ảnh: @Porsche Design.

Ảnh: @Porsche Design.

Đồng thời, thông số hiệu suất tối đa, số khung riêng cũng được khắc trên vỏ sau đồng hồ.

Để đảm bảo rằng toàn bộ chi tiết phù hợp với phong cách sống thiết kế đặc thù của chiếc 911 GT2 RS, phần dây đeo cũng đã được chú ý. Dây đeo bao gồm các tùy chọn phối màu đen hoặc đỏ Alcantra, tương tự như các tùy chọn nội thất có trên mẫu xe chiếc 911 GT2 RS. Điển hình là dùng chất liệu da cùng các đường chỉ khâu cực giống.

Ảnh: @Porsche Design.

Ảnh: @Porsche Design.

Tương tự như Chronograph 911 GT2 RS, chiếc đồng hồ độc quyền Breitling for Bentley cũng đáng được quan tâm.

Ảnh: Google.

Ảnh: Google.

Bởi sau thành công vượt kỷ lục của chiếc Bentley Continental GT huyền thoại, hãng xe Anh đưa ra ý tưởng kinh doanh phụ kiện thời trang, dẫn đến việc hình thành liên minh với hãng đồng hồ Thụy Sĩ - Breitling. Lấy cảm hứng từ thẩm mỹ thiết kế của xe Bentley và thể hiện nó trong một chiếc đồng hồ hiện đại, chính vì thế mà siêu phẩm đồng hồ độc quyền Breitling for Bentley ra đời.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem