Chủ đề nóng

Chủ cửa hàng điện thoại sợ hãi kể lại giây phút đối mặt với kẻ ăn xin mặt đen "quái dị"

Thứ năm, ngày 05/12/2019 13:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với PV, chị Nguyễn Hồng Hiển – chủ một cửa hàng điện thoại trên đường Bưởi - vẫn nhớ như in khi bị người ăn xin mặc đồ đen, tay cầm đầu gà, xúc xích "xông" vào để xin tiền với thái độ hung hăng khác thường.
Bình luận 0

Những ngày qua, mạng xã hội (MXH) xôn xao trước những hình ảnh về người đàn ông ăn xin với dáng vẻ khác thường như: đi ủng, mặc quần áo đen, đội mũ bảo hiểm, bôi đen mặt, tay cầm đầu gà, xúc xích… đi ăn xin tại nhiều địa điểm ở Hà Nội.

Đặc biệt, việc người đàn ông này đi ăn xin với bộ dạng không giống ai nhưng khi có mặt tại các cửa hàng, cửa hiệu lại tỏ ra hung hăng, thách thức khiến người dân phải cho tiền hoặc sợ hãi đuổi đi.

Video người đàn ông mặt đen định xông vào cửa hàng điện thoại ăn xin.

Theo ghi nhận của PV, ngoài những hình ảnh về người đàn ông đi ăn xin với vẻ mặt "quái dị" này xuất hiện nhiều nơi, trên MXH cũng xuất hiện nhiều video cho thấy hành động ăn xin khá bất thường như tại một tiệm thuốc thuộc quận Hà Đông, tiệm sửa xe máy, cửa hàng điện thoại…

Người đàn ông bộ dạng "quái dị" đẩy cửa ăn xin.

Tối ngày 4/12, MXH lại xôn xao với video được ghi lại từ một cửa hàng điện thoại trên đường Bưởi (Hà Nội) khi kẻ ăn xin này có thái độ thách thức, dọa nạt với mục đích xin tiền.

Trao đổi về sự việc, chị Nguyễn Hồng Hiển (chủ cửa hàng điện thoại số 266 đường Bưởi) cho biết: "Vào hồi 13h15 ngày 6/8/2019, khi gia đình đang nghỉ trưa thì tên ăn xin này có mặt tại trước cửa hàng và định đẩy cửa vào. Tuy nhiên, nhận thấy dấu hiệu bất thường nên chồng tôi đã đứng chặn cửa từ bên trong không cho vào".

Chủ cửa hàng chặn bên trong, người đàn ông liền đập đĩa xin tiền vào cửa kính.

Chị Hiển cũng cho biết, khi bị chặn từ bên trong người đàn ông này tiếp tục dùng tay đẩy mạnh với mục đích vào trong, đồng thời dùng chiếc đĩa nhựa đập mạnh vào cửa kính ra dấu hiệu xin tiền. Nhưng chồng chị quyết định không cho vào, đồng thời phòng bị chiếc gậy trên tay.

"Chồng tôi cầm chiếc gậy trên tay từ bên trong cửa kính hù dọa một lúc thì người đàn ông ăn xin này mới bỏ đi", chị Hiển cho biết.

Chủ cửa hàng điện thoại cho rằng người đàn ông ăn xin với bộ dạng "quái dị" có hành động bất thường nên đã quyết định đăng tải video lên mạng xã hội để cảnh báo với người dân và các cửa hàng kinh doanh khác.

Cũng theo chị Hiển, video đăng tải cách đây nhiều tháng và cũng nhận được nhiều lời phản ánh từ bạn bè, đồng nghiệp là người ăn xin này từng đến xin tiền khiến không ít người hoảng sợ.

Lê Bảo (Gia đình & Xã hội)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem