Chủ đề nóng

Hàng loạt tướng công an, quân đội bị kỷ luật

 • Nhiều tướng công an bị kỷ luật: Đau nhưng giúp trong sạch lực lượng

  Nhiều tướng công an bị kỷ luật: Đau nhưng giúp trong sạch lực lượng

  “Lực lượng Công an là cơ quan bảo vệ pháp luật, nếu những cán bộ làm trong cơ quan bảo vệ pháp luật lại vi phạm pháp luật thì sự ảnh hưởng, tác động của nó trong xã hội rất lớn”, ông Lê Việt Trường, nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng An ninh của Quốc hội nói khi trao đổi với PV Dân Việt xung quanh việc hai cán bộ cấp tướng của Công an vừa bị xử lý kỷ luật Đảng.
 • Trung tướng Bùi Văn Thành: Quá trình công tác và phát ngôn ấn tượng

  Trung tướng Bùi Văn Thành: Quá trình công tác và phát ngôn ấn tượng

  Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an vừa bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận vi phạm rất nghiêm trọng và bị đề nghị Bộ Chính trị xem xét, thi hành kỷ luật. Dân Việt điểm lại quá trình công tác của ông và những phát ngôn gần đây.
 • “Chưa bao giờ nhiều tướng công an bị đề nghị kỷ luật như vậy”

  “Chưa bao giờ nhiều tướng công an bị đề nghị kỷ luật như vậy”

  Thiếu tướng Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu Chiến lược, Bộ Công an cho biết, ông rất buồn khi thấy hàng loạt tướng công an (cả người đang công tác và người đã nghỉ hưu) bị Ủy ban Kiểm tra Trung ương kết luận sai phạm, đề nghị thi hành kỷ luật.
 • Cảnh cáo Trung tướng Nguyễn Văn Thanh

  Cảnh cáo Trung tướng Nguyễn Văn Thanh

  Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã thi hành kỷ luật cảnh cáo với Trung tướng Nguyễn Văn Thanh và đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật Thượng tướng Phương Minh Hòa.
 • Thượng tướng Trần Việt Tân và nhiều tướng công an bị đề nghị kỷ luật

  Thượng tướng Trần Việt Tân và nhiều tướng công an bị đề nghị kỷ luật

  Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, những vi phạm của Ban Thường vụ Đảng ủy Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật và các đồng chí Trung tướng Lê Văn Minh, Bùi Xuân Sơn là nghiêm trọng, vi phạm của Trung tướng Bùi Văn Thành là rất nghiêm trọng, làm thất thoát tài sản nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và ngành Công an, gây bức xúc trong xã hội, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.
 • Trung tướng Bùi Văn Thành vi phạm quy định bảo vệ bí mật Nhà nước

  Trung tướng Bùi Văn Thành vi phạm quy định bảo vệ bí mật Nhà nước

  Theo Ủy ban Kiểm tra Trung ương, vi phạm của Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ công an là rất nghiêm trọng, làm thất thoát tài sản nhà nước, ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức đảng và ngành Công an, gây bức xúc trong xã hội, đến mức phải xem xét, xử lý kỷ luật.