Những quán ngon, giá rẻ ở Hà Nội
-
Những quán bún riêu cua ở Hà Nội với nước dùng chua chua, thanh thanh, đậm vị cua đồng và các loại nguyên liệu ăn kèm đã tạo nên một nét ẩm thực tinh túy đất Hà thành.
-
Bí quyết của quán bún ốc ngon 37 tuổi đời ở Hà Nội của cô Lan khá đơn giản với những nguyên liệu truyền thống như nước hầm, ốc, chuối, đậu, tất cả đều tươi ngon và đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh. Chính điều đó đã níu chân những người sành ăn ở Hà thành suốt nhiều năm qua.
-
Những quán bánh mì ngon ở Hà Nội như bánh mì Nguyên Sinh, Lò Sũ, bánh mì kebap Viện Goethe... sẽ "đốn tim" bất kỳ thực khách khó tính nào bởi sự kết hợp giòn rụm của bánh mì với các loại nhân mang hương vị đặc trưng.
-
Những món ngon Hà Nội như cháo sườn, cháo trai, xôi, bún ốc nóng có quanh năm ở Hà Nội nhưng thực sự chỉ khi tiết trời se lạnh, rủ nhau đi ăn mới đã. Ngồi vỉa hè, ngắm trời thu nắng dịu và xuýt xoa với món ăn nóng hổi cũng là một trải nghiệm thú vị.
-
Những hàng bún ốc ngon Hà Nội luôn tấp nập thực khách dù tiết nóng hay trời mát dịu bởi nước dùng chua chua thanh thanh, thêm chút cay của ớt chưng, hòa quyện cùng vị béo ngậy của từng con ốc, bùi bùi của đậu phụ.
-
Muốn ăn cháo lòng ở Hà Nội, bạn hãy ngồi lê la ở những quán trên phố cổ, tận hưởng không khí mùa thu lạnh se, lắng nghe nhịp sống hối hả ngoài đường và xì xụp từng thìa cháo lòng nóng hổi, chắc chắn sẽ rất thú vị.
-
Có rất nhiều món ăn vặt ở Hà Nội khi lang thang chiều thu nhưng nhắc tới sấu dầm, nộm đu đủ, cóc dầm chua ngọt đã khiến bạn muốn ứa nước miếng.
-
Món mỳ Quảng ở Hà Nội được trình bày khá đẹp với màu sắc bắt mắt và không thể thiếu bánh đa vừng giòn rụm, thơm nức trộn cùng nước dùng ngọt đậm, ngon miệng mà không ngấy.
-
Món ăn từ bộ phận nhạy cảm như nầm nướng, ngẩu pín, súp tinh hoàn của gà, dê, bò hay ngựa rất phổ biến ở các quán nướng tại Hà Nội và được nhiều thực khách săn tìm.
Chủ đề nóng