Chủ nhà hàng
-
Bằng chiêu gọi điện giả vờ đặt tiệc cho các đoàn khách VIP, các đối tượng lừa đảo đã khiến nhiều chủ nhà hàng, quán ăn ở Thừa Thiên Huế sập bẫy.
-
Các đợt cao điểm ra quân kiểm tra nồng độ cồn của cảnh sát giao thông khiến dân nhậu e ngại là nguyên nhân khiến các các nhà hàng, quán bia vắng vẻ hẳn trong thời gian gần đây. Nhiều hàng quán phải nghĩ các giải pháp để lôi kéo khách nhưng vẫn rơi vào cảnh đìu hiu.
-
Đi đầu là những cán bộ, Đảng viên, công chức, tới từng chủ nhà hàng, người dân huyện Con Cuông, tỉnh Nghệ An ký cam kết không sử dụng các sản phẩm từ động vật hoang dã. Đây cũng là huyện tiên phong ở Nghệ An nói không với sử dụng động vật hoang dã.
-
Các đầu bếp nổi tiếng đã chỉ ra 7 món ngon nhưng siêu bẩn trong nhà hàng, đến các đầu bếp cũng chẳng hề muốn thử, tốt nhất bạn nên nhịn miệng và đừng gọi chúng khi ghé nhà hàng nữa nhé.
-
Bảy năm nay, hàng trăm hoàn cảnh khó khăn đã nhận được sự hỗ trợ nhờ số tiền bán ve chai và trích từ lợi nhuận nhà hàng Bang Kok. Chủ cửa hàng là anh Lê Kim Long (Sn 1980) sống tại huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh.
-
Thanh niên vừa múc thêm chút dầu ớt, ông chủ tiệm đã lao ra chửi mắng, nói rằng: "Cậu đi ngay đi, lần sau đừng đến nữa!"
-
Ngành nightlife của Anh, vốn phải vật lộn để tồn tại trong đại dịch, lại đang đối mặt với hóa đơn năng lượng tăng vọt và lạm phát khiến nhiều người cắt bỏ chi phí ăn chơi.
-
Từ chỗ mỗi bát phở, miến không thuộc dạng cao cấp chỉ có giá từ 35.000 - 40.000 đồng/bát, nay đã leo lên 50.000 - 60.000 đồng/bát và chủ nhà hàng, quán ăn cứ thản nhiên thu lợi, để mặc cho “khách giảm nhưng giá không giảm”.
-
Làm việc với Công an TP.Thủ Đức, ông Đỗ Quốc T. (32 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), chủ quán nhậu “Mr Bao”- nơi nhóm 8 sinh viên uống rượu rồi ngộ độc, đã có những lời khai tiếp theo.
-
Liên quan thông tin bàn ăn có cua, cá thòi lòi… giá 2,5 triệu đồng ở Cà Mau, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch tỉnh bước đầu ghi nhận giá các món ăn được phản ánh chưa chính xác.