Chủ đề nóng

chú thích

 • Hiệp "gà" úp mở khoe bồ mới?

  Hiệp "gà" úp mở khoe bồ mới?

  Diễn viên hài Hiệp “gà” đột ngột khoe nhiều hình chụp chung với một cô gái lạ và liên tục chú thích với những từ ngữ rất ẩn ý: “người yêu mới”, “yêu quả này được không bà con?”, “đẹp đôi đây”…
 • Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa bị tố “đạo” luận án

  Phó Hiệu trưởng ĐH Bách Khoa bị tố “đạo” luận án

  Mới đây, ông Nguyễn Ngọc Thành – giảng viên Bộ môn Hàn (Viện cơ khí trường ĐH Bách Khoa Hà Nội) đã gửi đơn tới báo Dân Việt tố cáo PGS.TS Nguyễn Cảnh Lương – Hiệu phó trường ĐH Bách Khoa Hà Nội đạo luận án Phó tiến sĩ khoa học Toán – Lý.
 • Cao Thái Sơn lập lờ chuyện sang Mỹ chuyển giới

  Cao Thái Sơn lập lờ chuyện sang Mỹ chuyển giới

  Mới đây, chàng ca sĩ với nhiều scandal đình đám liên quan đến giới tính đã tung ảnh chân dung của mình trong hình dáng một hot girl với mái tóc dài, khuôn mặt được trang điểm kỹ và chiếc cằm thon gọn một cách hoàn hảo.
 • Miranda Kerr bí mật hẹn hò tỷ phú giàu nhất Australia?

  Miranda Kerr bí mật hẹn hò tỷ phú giàu nhất Australia?

  Trên trang bìa số mới nhất của tạp chí Woman's Day của Australia, bất ngờ xuất hiện hình ảnh ghép giữa Miranda Kerr và tỷ phú James Packer với chú thích gây sốc “Tỷ phú - siêu mẫu và chuyện tình nóng bỏng”.
 • Thuyền "lên phố" trú bão

  Thuyền "lên phố" trú bão

  Siêu bão Haiyan sắp đổ bộ vào miền Trung. Những vết thương sau bão 11 chưa lành và hiểu được sức tàn phá của các cơn bão nên ngư dân TP.Đà Nẵng đã sớm bắt đầu cho thuyền “lên phố” trú bão.
 • Lạ lẫm sách giáo khoa dùng cụm từ "thổi xôi"

  Lạ lẫm sách giáo khoa dùng cụm từ "thổi xôi"

  Chính các phụ huynh trẻ ở Sài Gòn cũng không hiểu “thổi xôi” là cái gì... Tại sao không dùng động từ đơn giản như “nấu cơm”, “nấu xôi”...
 • SỐC: Phát hiện quái thú hút máu huyền thoại?

  SỐC: Phát hiện quái thú hút máu huyền thoại?

  Một người Mỹ vùng Piedmont, Bắc Carolina (Mỹ) vừa chụp được hình ảnh về một con thú kỳ dị có nhiều nét được cho là giống với Chupacabra- loài vật hút máu trong huyền thoại của người Mexico.
 • Justin khoe ảnh được Selena ôm khi... ở trần

  Justin khoe ảnh được Selena ôm khi... ở trần

  Dân Việt - Hôm qua, 26.4, Justin Bieber khoe một bức ảnh trên mạng xã hội khi nam ca sĩ đang cởi trần ngồi làm việc bên laptop và Selena Gomez vòng tay ôm mình từ phía sau.
 • Sách lớp 1 lại thiếu Hoàng Sa, Trường Sa

  Sách lớp 1 lại thiếu Hoàng Sa, Trường Sa

  Tại trang 78 có bài tập 2: "Điền vần iêt hay uyêt?". Dưới đề bài là bức ảnh minh họa bản đồ Việt Nam, trong đó hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa không được thể hiện rõ.
 • Cổ tích

  Cổ tích

  (Dân Việt) - Hồi bé, chú thích đọc truyện cổ tích không?