Chủ đề nóng

chú thích

 • Chi Bảo khoe ảnh thời được mẹ bồng

  Chi Bảo khoe ảnh thời được mẹ bồng

  Dân Việt - Trên trang Facebook cá nhân của diễn viên Chi Bảo dịp đầu xuân, "giám đốc An Đông" vô tư khoe tấm ảnh được mẹ bế bồng từ khi anh còn rất nhỏ.
 • Hồng Phước lim dim bên Hương Giang mơ màng ngời hạnh phúc

  Hồng Phước lim dim bên Hương Giang mơ màng ngời hạnh phúc

  Dân Việt - Đó là những gì có thể miêu tả về hình ảnh hé lộ trong single đầu tay giữa người đẹp chuyển giới Hương Giang và “người yêu tin đồn” Hồng Phước.
 • Bệnh tâm thần

  Bệnh tâm thần

  (Dân Việt) - Em hỏi bác một câu khí không phải, bác có muốn… mắc bệnh tâm thần không?
 • Justin Bieber tán tỉnh người mẫu Victoria’s Secret?

  Justin Bieber tán tỉnh người mẫu Victoria’s Secret?

  Dân Việt - Các fan hâm mộ của cặp đôi Justin và Selena đang "phát điên" và dọa giết chân dài Victoria’s Secret, người đẹp Barbara Palvin khi có tin đồn cho rằng cô nàng đang chen vào mối tình đẹp của cặp đôi.
 • An Tây lại gây sốc với ảnh mát mẻ trong nhà tắm

  An Tây lại gây sốc với ảnh mát mẻ trong nhà tắm

  An Tây một lần nữa khiến mọi người choáng khi không ngại cởi bỏ quần áo và bán nude. Cô hoàn toàn thoải mái với cách cười đùa và tạo dáng ngộ nghĩnh.
 • Casillas khoe ảnh thân mật với CR7, đập tan tin đồn mâu thuẫn

  Casillas khoe ảnh thân mật với CR7, đập tan tin đồn mâu thuẫn

  Dân Việt - Thủ thành Iker Casillas vừa đăng trên Facebook hình ảnh thân mật giữa anh và Cristiano Ronaldo đập tan tin đồn mâu thuẫn trong mối quan hệ của họ.
 • BBC dính “bẫy” ảnh về vụ thảm sát ở Syria

  BBC dính “bẫy” ảnh về vụ thảm sát ở Syria

  Dân Việt - BBC đang bị chỉ trích mạnh mẽ sau khi đăng tải một bức ảnh ở Iraq hồi năm 2003 để minh họa cho “vụ thảm sát tàn bạo” tại Syria cách đây hai ngày.
 • Ra sách giới thiệu 108 nhà văn

  Ra sách giới thiệu 108 nhà văn

  (Dân Việt) - Nằm trong loạt sách tư liệu, phổ biến kiến thức phổ thông cho đông đảo bạn đọc, Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây vừa cho ra mắt tập sách “108 nhà văn thế kỷ XX- XXI” giới thiệu tiểu sử, sự nghiệp và đặc điểm sáng tác của các nhà văn, nhà thơ, nhà soạn kịch nổi tiếng nhất trên thế giới.
 • Ra mắt “Bình Ngô Đại Cáo” bằng 3 thứ tiếng

  Ra mắt “Bình Ngô Đại Cáo” bằng 3 thứ tiếng

  (Dân Việt) - Nhà xuất bản Thế giới vừa cho ra mắt phiên bản “Bình Ngô Đại Cáo” với ba ngôn ngữ Anh - Việt - Trung, do nhà nghiên cứu Vũ Đình Đỉnh biên soạn.
 • Học sử trên biển đường: Thông tin... "tiết kiệm"

  Học sử trên biển đường: Thông tin... "tiết kiệm"

  (Dân Việt) - Những ngày đầu xuân Nhâm Thìn, người tham gia giao thông trên các tuyến phố lớn thuộc quận Hoàn Kiếm thích thú khi thấy một số biển đường, phố có chú thích vắn tiểu sử, công trạng của danh nhân được đặt làm tên đường.