Chủ đề nóng

Chủ tịch Cà Mau chỉ đạo xử lý vụ 4 học sinh bị người thân bạo hành

Chúc Ly Thứ năm, ngày 05/09/2019 20:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 5/9, ông Nguyễn Đức Thánh - Chánh Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau cho biết, Chủ tịch UBND tỉnh này vừa có ý kiến chỉ đạo xử lý vụ 4 học sinh tiểu học bị người thân bạo hành gây xôn xao dư luận những ngày qua.
Bình luận 0

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Công an tỉnh và UBND TP.Cà Mau theo chức năng, nhiệm vụ, phối hợp với cơ quan có liên quan xử lý việc bạo hành trẻ em tại ấp Tân Hiệp, xã An xuyên, TP.Cà Mau theo thẩm quyền, quy định.

Sáng cùng ngày (5/9), Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Cà Mau cũng đã bàn giao các cháu cho cha mẹ theo đơn bảo lãnh của gia đình và có xác nhận của chính quyền địa phương. Trong đơn, gia đình các cháu đảm bảo đủ khả năng nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn cho các cháu. 

Thầy cô trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP.Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với nhiều vết bầm trên người.

Như Dân Việt đã thông tin, sáng 3/9, thầy cô trường Tiểu học Trần Quốc Toản (xã An Xuyên, TP.Cà Mau) phát hiện 4 học sinh của trường đến lớp với nhiều vết bầm trên người. 4 học sinh gồm: N.Đ.K (sinh năm 2012), N.T.C (sinh năm 2012), N.V.L (sinh năm 2011) và N.G.H (sinh năm 2012).

Được biết, cha mẹ của 4 bé đi làm công nhân ở Bình Dương và cả 4 bé được gửi cho ông nội là N.V.H (ở xã An Xuyên, TP.Cà Mau) trông giữ.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc. Các bé được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP.Cà Mau thăm khám. Trong đó, bé N.V.L ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay thì bác sĩ ghi nhận bị gãy xương sống mũi. 

Theo báo cáo của UBND TP.Cà Mau, kết quả xác minh ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy, N.M.X (sinh năm 2008), N.N.M (sinh năm 2009) và N.V.H (ông nội của các cháu) cùng ở chung nhà tại ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên, TP.Cà Mau, đã tham gia đánh 4 cháu.

Nguyên nhân các em bị người thân bạo hành là do nghịch nước, không vâng lời. 4 em này đã bị M, X và ông H dùng cây và tay đánh vào chiều 1/9, khiến các em bị thương tích ở vùng mặt, mông, lưng.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xử lý.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem